Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng thiết kế tinh tế

thương hiệu nhà ở Vincity là một thương hiệu BĐS mới của tập đoàn Vingroup, được chủ đầu tư dành khá nhiều kỳ vọng và tâm huyết. Dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào quý 3/2017 và trong tương lai sẽ trở thành món hàng “Hot” trên thị trường bởi mức giá cực kỳ hợp lý của các căn hộ tại đây.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Khu đô thị Vincity Đan Phượng là một quần thể đô thị rộng lớn, có quy mô lên tới hơn 100 ha. Và điểm nhấn bên trong dự án là khu chung cư. Đặc biệt giá bán của mỗi Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng chỉ từ 700 triệu đồng/căn hộ. Đây được xem là mức giá tương đối dễ chịu, khi so sánh với mức thu nhập của người Hà Nội. ( trung bình những gia đình trẻ có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng )

Những loại diện tích tại Vincity Đan Phượng như sau:

  • Căn hộ 1 Phòng ngủ + 1 nhà vệ sinh: có diện tích dự kiến từ 35m2 – 55m2

 

Chính nhờ khoảng diện tích khá nhỏ tại mỗi căn hộ này, sẽ dễ dàng cho khách hàng có tầm tài chính không nhiều, hoặc những gia đình vợ chồng mới cưới ( đa phần những cặp vợ chồng trẻ thường không thích sống cùng bố mẹ và muốn ra ở riêng ) thì Chung cư Vincity Đan Phương là một sự lựa chọn khá thông minh và hợp lý.

Tầm nhìn cực đẹp của Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng

Đầu tư tại Căn 1 ngủ Vincity – đầu tư cho thuê và thanh khoản tốt

Những nhà đầu tư kỳ cựu trên thị trường thường nhắm tới những Căn hộ 1 phòng ngủ Vincity Đan Phượng là bởi vì nhiều lý do: Đầu tư cho thuê, hoặc mua bán lướt sóng ( do mức giá của mỗi căn hộ khá rẻ, nên lượng tiền vào là cực ít, ngoài ra số lượng mỗi căn hộ 1 ngủ là cực ít,vì thế loại căn hộ này thường được bán rất  nhanh )