Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Cuộc sống xanh giữa lòng thành phố tại Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Giữa một thành phố ô nhiễm như Hà Nội thì có thể tìm ra một khu đô thị xanh, tràn ngập màu sắc của cỏ cây, hoa lá, sông nước như Dự án hoành Sơn Complex chắc chắn không phải là điều dễ dàng. Vậy nên, đến với khu đô thị siêu tuyệt vời này là bạn đã dành tặng cho bản thân cùng gia đình một cuộc sống không thể tốt đẹp hơn.

khởi công xây dựng Chung cư 231 Nguyễn Trãi

khởi công xây dựng Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Lý do bạn nên sống tại Khu đô thị của Chủ đầu tư Hoành Sơn

Nằm trong chuỗi dự án Vinhomes của tập đoàn VinGroup, Hoành Sơn complex nổi lên như một trái tim xanh giữa lòng thành phố bởi hoa lá, cây cỏ cùng hệ thống sông nhân tạo hình thành nên vẻ đẹp không thể tuyệt vời hơn dành cho cư dân tương lai của mình.

Việc sống tại một khu đô thị xanh như Chung cư 231 Nguyễn Trãi mang đến cho bạn cùng gia đình thân yêu của mình nhiều lợi ích lớn như:

  • Bầu không khí trong lành, cho sức khỏe an toàn: Khói bụi, tiếng ồn cùng hàng loạt những vấn đề ô nhiễm khác nhau là nguyên nhân dẫn đến nhiều bất lợi cho sức khỏe của con người. Chính vì vậy hệ thống cây xanh đa dạng tại đây sẽ cho quý vị một bầu không khí trong lành cùng hệ sinh thái đa dạng.
Dịch vụ hàng đầu cho cư dân Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Dịch vụ hàng đầu cho cư dân Chung cư 231 Nguyễn Trãi

Là nơi để con trẻ khám phá cuộc sống: Hầu hết các gia đình hiện đại ngày nay đều trông con bằng công nghệ, ngoài sách vở và những chương trình trên youtube ra chúng không biết gì về thế giới xung quanh. Bằng chính hệ sinh thái đa dạng xung quanh nhà bạn tại Chung cư 231 Nguyễn Trãi sẽ là nơi giúp chúng tìm hiểu, học tập và hoàn thiện bản thân, tránh xa máy tính, TV, Ipad, và con sẽ có được sự phát triển tốt nhất do chính môi trường sống mang lại.