chung cư 6th Element Tây Hồ

Tận hưởng môi trường sống trong lành tại  chung cư 6th Element Tây Hồ

Những quận trung tâm thành phố Hà Nội thường có mật độ dân cư đông đúc, xe cộ đi lại nhiều khiến cho môi trường bị ô nhiễm nặng nề, tiếng ồn, khói bụi làm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sức khỏe của cả gia đình.

Những nét ấn tượng của chung cư 6th Element Tây Hồ

Những nét ấn tượng của chung cư 6th Element Tây Hồ

Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình một căn hộ tại khu vực nội thành nhưng không phải các quận quá trung tâm là điều cần thiết vừa để phục vụ được nhu cầu sinh hoạt, làm việc và học tập với chất lượng tốt nhất, vừa đảm bảo được môi trường sống tuyệt đối an toàn. Và đó cũng chính là lý do khiến cho dù mới ra mắt thị trường nhưng  chung cư 6th Element đã thu hút được lượng khách hàng cực lớn.

Tại đây, gần 70% tổng diện tích dự án được dành cho việc bố trí và xây dựng các hạng mục tiểu cảnh, cây xanh, vườn hoa, đường dạo bộ và khu vui chơi trẻ em. Toàn bộ khuôn viên được trải một tấm thảm xanh sống bởi những loài cây xanh độc đáo, không chỉ tạo bóng mát, lọc không khí mà còn có ý nghĩa thẩm mỹ và phong thủy rất tốt.

Thiết kế hiện đại của chung cư 6th Element Tây Hồ

Thiết kế hiện đại của chung cư 6th Element Tây Hồ

Cư dân sống tại  Khu tổ hợp 6th Element sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi các chi tiết trang trí dù rất nhỏ nhưng cũng đều thể hiện được một cách rõ ràng thông điệp bảo vệ và xây dựng môi trường trong lành mà chủ đầu tư hướng tới.

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người lớn tuổi thì chắc chắn không thể bỏ qua việc mua ngay một căn hộ tại chung cư 6th Element Tây Hồ. Bởi bầu không khí trong lành nơi đây sẽ có những tác động rất tích cực đến cuộc sống và sức khỏe của họ.