chung cư Tây Hồ Riverview hoàn hảo vượt mong đợi

chung cư Tây Hồ Riverview hoàn hảo vượt mong đợi. Quận Tây Hồ được đánh giá đó là một trong đa dạng quận không nhỏ phát triển mạnh về tài chính và cơ sở hạ tầng. Đây được ghi nhận một trong nhiều quận có vị trí tốt tấp nập và tăng trưởng top 1 Hà Nội.

chung cư Tây Hồ Riverview nằm quận Tây hồ tuyệt hảo

Trung tâm văn hóa, trung tâm hành chính
– Làng du lịch nổi tiếng như : Làng hoa Nghi Tàm, Làng đào Nhật Tân, Làng đào Phú Thượng, chợ Hoa PR
– Thắng cảnh nổi tiếng: Chùa Bà Già, Chùa Bà Đanh, Phủ Tây Hồ, Chùa Ức Niên, Đền Quán Thánh ,Chùa Trấn Quốc… đa dạng ngôi chùa và địa danh nổi tiếng khác.
– Trung tâm vui chơi thư giãn quận Tây Hồ: Công viên nước Hồ Tây, Làng hoa Nghi Tàm, Khu Bãi đá sông Hồng, Khu Hồ Tây….
Trường học quận Tây Hồ
– Trường đại học Công Đoàn
– Viện nghiên cứu kinh tế và kinh doanh HN
– Trường trung cấp nghề giao thông công chủ đạo thành phố Hà Nội
– Trường trung học phổ thông Thụy Khuê
– Trường trung học phổ thông Phan Châu Trinh
– Trường trung cấp tài chính – kỹ thuật Phan Chu Trinh.

Tây Hồ RiverView phòng bếp hợp phong thủy

Trong cuộc sống thường nhật, phòng bếp được coi là nơi khởi nguồn của hương vị gia đình, thổi bùng cảm giác “nhà là vị trí để về” trong trái tim của bất cứ ai. Chính vì thế, việc bố trí phòng bếp vừa ấm cúng, khoa học lại vừa hợp phong thủy sẽ làm tăng cao thêm niềm hạnh phúc cho mọi người.
Xuất phát từ nhu cầu mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho mọi quý khách hàng, thế giới dự án xin được đưa ra những nhận định tư vấn để bạn có cách bố trí phòng bếp hợp phong thủy và khoa học top 1 cho các căn hộ Chung Cư Ngày nay.
Phong thủy lấy việc đặt bếp, thay đổi hướng bếp lò để hóa sát trừ tai, nâng cao cường vận khí cho chủ nhân của căn hộ. Đại sư phong thủy Bát trạch Dương Quân Tùng nổi tiếng thiên hạ với danh hiệu “Dương tế bần” nhờ việc vận dụng Táo kinh giúp người nghèo có cơm no áo ấm.
Phong thủy Bát trạch thiết kế bếp thống hàng đầu theo hai hệ thống Đông tứ trạch và Tây tứ trạch.
Theo đó, căn hộ có cửa ra vào, cửa sổ lấy ánh sáng và không khí từ từng hướng Bắc, Nam, Tây và Tây Bắc (Đông tứ trạch), đặt bếp một trong các hướng: Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam.
căn hộ có cửa ra vào, cửa sổ lấy ánh sáng và không khí từ các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Đông và Đông Nam (Tây tứ trạch), đặt bếp tại các hướng: Nam, Bắc, Đông Nam hoặc chủ yếu Đông.
chuyên chú ý, vị trí đặt bếp lò bắt buộc phải tránh các cung: Càn, Hợi, Nhâm, Cấn, Ất và cung Khôn.
Theo “Táo kinh”, bếp đặt tại cung Càn gọi đó là diệt môn, đặt tại cung Hợi hoặc cung Nhâm sẽ tổn hại tới con cháu, đặt cung Cấn dễ hỏa hoạn, đặt cung Tốn sẽ gặp tai nạn hoặc bệnh dịch, đặt tại cung Tý hoặc cung Quý sẽ bần hàn khốn khó, đặt tại cung Sửu sẽ tổn hại lục súc và phúc đức, đặt tại các cung Tân, Dậu hoặc Đinh thì người trong nhà nhiều bệnh tật…

chiếm hữu nhà Chung Cư tại quận Tây Hồ đó là sự lựa chọn sáng suốt top 1 của gia đình bạn. Bởi không chỉ mang trong mình nét cổ kính truyền thống lâu đời với từng danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử nổi tiếng mà còn được thừa hưởng hệ thống công viên cây xanh, không khí mát mẻ khi có Hồ Tây lý do hòa quanh năm. Còn gì tuyệt mỹ hơn khi bạn sở hữu nhà cao tầng Hồ Tây cùng gia đình ngắm căn đèn phố lung linh bên hồ.