Chung cư The Sapphire Residence chốn an cư lý tưởng cho cư dân

Được xem như là yếu tố đáng chờ đón hàng đầu thị trường bất động sản Hạ Long, thủ đô Lam Ngọc – chung cư The Sapphire Residence cho dù chưa được chủ đầu tư chủ yếu thức công bố nhưng đã phát triển thành dự án được người dân Hạ Long háo hức và phấn khích chờ đón. Cùng điểm qua các giác cắt đặc biệt của “viên Sapphire quý hiếm” này!

Dự án Sapphire Residence – Vị trí trung tâm, Kiến trúc chuẩn thế giới

Vị trí nằm trong tổ hợp Bất Động Sản đẳng cấp Dragon Bay khiến cho dự án Sapphire Residence thừa hưởng các lợi thế vượt bâc về môi trường sống và thiết kế đồng bộ đến độc đáo. Với bàn tay tài năng, sáng tạo của đội ngũ thiết kế sư nổi tiếng bậc nhất, công trình chung cư công trình Sapphire Residence hiện lên với những nét chấm phá điểm nổi trội. Đó là một khu đô thị hạng sang thu nhỏ, nơi có nhịp sống năng động và cuộc sống hưởng thụ thượng lưu bên bờ vịnh Hạ Long long lanh.

Dưới các tính toán của đơn vị và chủ thầu tư vấn, quy hoạch chung cư công trình Sapphire Residence được bài trí một cách khoa hoc. Hai tòa căn hộ cao tầng được bài trí tại vị trí trung tâm dự án với các kết nối nội khu, ngoại khu tuyệt hảo mang tới sự tiện lợi, linh hoạt trong cuộc sống của con người.

Thiết kế theo xu hướng mới trên thế giới

Thiết kế căn hộ chung cư công trình Sapphire Residence gây dấu ấn với sàn thương mại rộng không nhỏ tại tầng dưới cùng hệ thống căn hộ đẳng cấp ngay phía trên, điểm công đó đem lại sự tính năng cho quý cư dân trong cuộc sống an cư của mình. Ngoài ra, với mật độ xây dựng tại mức không đáng kể, chỉ chiếm khoảng 23 căn/tầng, dự án dự án vẫn hoàn toàn có thể bảo toàn được cảnh quan sinh hoạt chung cũng như vui chơi của con nhỏ trong cuộc sống hàng ngày.

Ảnh minh họa dự án The Sapphire Residence

Với chuỗi các loại sản phẩm căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, 4 phòng ngủ được triển khai xây dựng trên tiết diện linh hoạt, dự án có thể thỏa mãn quý người dân của mình một cách vẹn toàn hơn bao giờ hết. Không chỉ có vậy, với các bài trí không gian theo kênh rộng mở trong từng căn hộ cũng thể hiện sự tính toán kỹ lưỡng về Diện tích và mang tới cho quý cư dân các giây phút thảnh thơi, nghỉ ngơi trong cuộc sống của mình. Đó là mái ấm khởi nguồn nên các hạnh phúc trong tương lai, của tiếng cười và sự chở che.

Sapphire Residence – Đỉnh cao trong phong cách sống sang

Sản phẩm dự án công trình Sapphire Residence mang tới quý người dân các tận hưởng hưởng thụ thượng lưu tuyệt vời bậc nhất. Điều đó được thể hiện với môi trường sống hiện đại, tính năng cùng sự bài trí một cách trọn vẹn của chuỗi những tiện nghi dịch vụ đồng bộ hàng đầu trong nội khu dự án.

Lựa chọn sinh sống ở công trình Sapphire Residence, quý cư dân không chỉ được thừa hưởng nhịp sống năng động của khu đô thị trẻ mà còn được đắm mình trong cảnh quan nghỉ dưỡng hoàn hảo, nơi được thỏa thích ngắm nhìn kỳ quan thiên nhiên thế giới. Thêm nữa, cuộc sống an cư của khách hàng cũng phát triển thành tiện lợi hơn với những Kết nối vùng tuyệt vời, việc lưu thông tới thủ đô hay những khu du lịch khác phát triển thành đơn thuần hơn bao giờ hết.

Mảnh ghép an cư của quý cư dân trở nên tuyệt mỹ hơn với dự án chung cư công trình Sapphire Residence nhờ sự xuất hiện của chuỗi những tính năng đẳng cấp chuẩn thế giới top 1. Các tính năng hồ bơi trong nhà, hồ bơi ngoài trời, công viên nội khu là nơi quý người dân có thể thư giãn, chơi đùa cùng các người thân và hệ thống tiện nghi ngoại khu với hệ thống bệnh viện thế giới Vinmec, khu nhà phố thương mại nhộn nhịp, quảng trường châu u hướng biển sẽ thỏa mãn được trọn vẹn nhu cầu sống sang của quý khách hàng.