Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng

Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng tòa tháp đẳng cấp số 1 Việt Nam

hình ảnh về Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng

hình ảnh về Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng

với chuỗi 30 tiện ích đa dang và phong phú mang theo tâm huyết của chủ đầu tư cho cuộc sống của khách hàng một không gian sống hiện đại chuẩn Singapore dành riêng cho gia đình trẻ .

Dự án Cocobay trên đường Lê Trọng Tấn Hà Đông đầy đủ 4 tiện ích: hiện đại, tiện nghi, sôi động và hệ sinh thái cảnh quan môi trường. Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng bao gồm 2 tòa tháp tên gọi tòa thứ nhất là orchid ( hoa phong lan ) và tòa thứ hai mang tên clover ( cỏ bốn lá ) một bên mang biểu tượng của đất nước Singapore một bên mang biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng và an lành phát triển.

Hai tòa cao 30 tầng thông nhau 4 tầng 1,2,3,4 và 3 tầng hầm thông nhau là khu để xe rộng dãi, hiện đại. Với tâm huyết của chủ đầu tư Dự án coco Wonderland Resort Đà Nẵng mang đến một làn gió mới về xây dựng dự án mang đến một không gian sôi động, trẻ trung và phong cách sông hiện đại kiểu Singapore dành cho những khách hàng là vợ chồng mới cưới, vợ chồng trẻ chính vì lẽ đó các căn hộ được xây dựng theo thiết kế diện tích phù hợp từ 66m2 đến 79m2 là các căn từ 2 phòng ngủ dành cho các hộ gia đình có 1 con hoặc 2 con có thể ở chung, các căn 3 phòng ngủ dành cho các hộ có 2 con là 1 trai và 1 gái..

chờ đợi ngày ra mắt Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng chính thức

chờ đợi ngày ra mắt Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng chính thức

Khu sinh thái của dự án mang làn gió sống chan hòa tươi vui cung thiên nhiên. Vườn sinh thái Botanic Sky Garden được đặt tại tầng 4 khu tầng kết nối của 2 tòa nhà CT1 vs CT2 rộng hơn 799m2 bao phủ trọn vẹn chu vi của tòa nhà Condotel Coco Lantern Resort Đà Nẵng và cũng là một điểm nổi bật của dự án.