Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Condotel Mercure Sapa Jade Hill tiên phong mở đường cho BĐS nghỉ dưỡng núi

Jade Hill chính là dự án BĐS nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất tại Sapa hiện nay, khi tổng diện tích toàn khu vực lên tới gần 50ha và số vốn đầu tư là 1980 tỷ đồng, hình thành nên những sản phẩm độc đáo chưa từng có tại thị trấn mù sương như biệt thự, shophouse, Bungalow, khách sạn cao cấp…

Vị trí đắc địa của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Vị trí đắc địa của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Khi nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ mất chưa đầy 10 phút di chuyển để đến được với trung tâm thị trấn Sapa. Vị trí của dự án siêu đẹp khi có lưng tựa vào núi Hàm Rồng, mặt hướng về phía thung lũng Mường Hoa xinh đẹp, tạo thành thế giao thoa đất trời siêu độc đáo, đẹp như lạc vào chốn tiên cảnh nơi trần gian.

Với những ưu điểm tuyệt vời về vị trí, cảnh quan và sản phẩm nghỉ dưỡng, Condotel Mercure Sapa Jade Hill chính là điểm đến không thể bỏ qua của du khách trong và ngoài nước khi đến du lịch,nghỉ dưỡng tại thị trấn Sapa xinh đẹp. Hiện nay, dự án đã có nhiều hạng mục hoàn thành, đi vào hoạt động ổn định, những lô biệt thự, shophouse tiếp theo đã được mở bán và trong quá trình thi công nhanh chóng,kịp tiến độ.

Mặt bằng dự kiến của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Mặt bằng dự kiến của Condotel Mercure Sapa Jade Hill

Mỗi sản phẩm BĐS tại đây đều hội tụ đầy đủ tất cả các yếu tố như gần gũi với thiên nhiên; đảm bảo sự riêng tư cho khách hàng; dịch vụ chuẩn 5 sao; cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ. Bên cạnh đó tất cả những căn biệt thự hay khách sạn trong khu vực dự án Condotel Mercure Sapa Jade Hill đều sở hữu thiết kế hiện đại pha chút truyền thống của địa phương nên hình thành nên một chốn thiên đường dành cho khách du lịch.