Condotel Virgo Nha Trang cơn gió mới trên thị trường bất động sản

Condotel Virgo Nha Trang tọa lạc ở vị trí thuận lợi với 3 mặt tiền kênh ra biển đang trở thành cơn gió mới cho quý khách bất động sản nghỉ dưỡng. Nha Trang vùng đất quá hấp dẫn và tiềm năng với đường bờ biển trải dài trong xanh, mang đến cảnh vật rất bỡ ngỡ nổi bật mà chỉ Nha Trang mới có

Dự án condotel Virgo Nha Trang- thiên đường nghỉ dưỡng mới

Song song vị trí có một không hai đó là những dịch vụ và tiện ích nội khu cao cấp, cao cấp, với phong cách hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao với đa dạng tiện ích như tiện nghi Bể bơi riêng cho người k nhỏ và trẻ em, phòng tập Gym, Spa, căn hộ hàng, quầy bar… tính năng cũng nằm trong nội khu công trình. Như vậy mọi cái mong muốn thiết yếu top 1 của các quý cư dân tương lại sẽ được đảm bảo đầy đủ tiện ích nhất.

Như vậy, vị trí của Virgo Nha Trang thuận lợi cả về giao thông lẫn qua lại đến những tính năng ngoại khu lân cận. Đảm bảo dự án sẽ không khiến quý khách của mình buộc phải thất vọng.

Căn hộ condotel Virgo Nha Trang mang đến những tiện nghi quá to có thể được định nghĩa đó được coi là chất lượng kép của sản phẩm “lai” như condotel trong con mắt ý kiến khách hàng. Đồng thời, đơn vị có thể áp dụng một hình thức kinh doanh khác đó được coi là việc cho thuê lại những căn hộ tính năng như khách sạn. Thêm vào đó, một số chủ thầu còn xác nhận trả doanh thu cố định 8-10%/năm. Doanh thu từ việc cho thuê lại condotel thổi một luồng sinh khí bỡ ngỡ vào phân đoạn sản phẩm đặc biệt này.

Dự án đầu cơ hoàn hảo cho những khách hàng tầm trung

Nhiều câu hỏi nghi vấn rằng không biết liệu mức giá này dao động trong mức nào? Giá bán Virgo Nha Trang là một mức giá hợp lý và hấp dẫn chính nhà đầu tư. Giá thành trung bình của Virgo Nha Trang dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng một căn có quy mô trung bình từ 46 m2 đến 74 m2. Tại góc độ căn hộ hình thành sản phẩm, việc Kiến trúc sản phẩm condotel không các giải quyết được bài toán kinh tế ở quá trình quy hoạch loại hình mà còn bảo toàn được bài toán công suất cho thuê của khách sạn khi đi vào vận hành.

Chính vì điều này mà Virgo Nha Trang nắm giữ một vị trí thuận lợi ở các địa danh du lịch phát triển, các sản phẩm dự án condotel ven biển đã lan tràn, lan tỏa ra trên khắp thành thị biển miền Trung, thậm chí cả Phú Quốc với nguồn cung đa dạng. Lợi nhuận xác nhận 8%/năm giờ đẩy lên mức 12%/năm điển hình như condotel Virgo Nha Trang. Vậy tại sao gì các loại sản phẩm condotel thu hút người dùng, do mức doanh thu cam kết, vị trí loại hình hay những “chiêu” marketing bán hàng?

Để góp phần thành công hơn cho dự án condotel Virgo Nha Trang, chẳng thể không đề cập đến chiêu thức marketing và bán hàng của các CĐT sành sỏi. Thị trường Việt Nam đang thiếu những công trình cam đoan doanh thu cố định như trái phiếu, các chứng chỉ quỹ cho khách hàng nhỏ lẻ.

Ngành du lịch nghỉ dưỡng cũng được lợi từ Condotel Virgo Nha Trang

Không chỉ nhà đầu tư được lợi mà cư dân tại dự án vừa còn có thể ngắm và tận hưởng vẻ đẹp trong mơ của biển mỗi ngày, đồng thời thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại, khu chợ địa phương nổi tiếng lân cận. Đồng thời thưởng thức sự đa dạng của ẩm thực ngay khu phố Tây sầm uất gần. Khu dự án condotel virgo Nha Trang mở ra mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cực lớn cho những cư dân địa phương ở nơi này, đồng thời cũng là cơ hội để quảng cáo nền du lịch, văn hóa, phong cách ẩm thực ấn tượng tại nơi này. Chắc chắn rằng dự án Virgo Nha Trang mở ra sẽ tạo điều kiện không nhỏ cho du lịch xây dựng hình ảnh du lịch nghỉ dưỡng cùng khu nhà cao cấp tạo không gian nghỉ dưỡng lý tưởng nhất