Cristiano Ronaldo mua nhà tại Cocobay Towers

Xôn xao Cristiano Ronaldo đến Đà Nẵng đặt mua Cocobay Towers Đà Nẵng

Trong một bức ảnh được chia sẻ ồn ào trên mạng, Cristiano Ronaldo mặc quần jean, áo sơ mi vui vẻ chụp ảnh bên Coco Trần cùng nhiều thành viên tập đoàn The Empire chủ đầu tư dự án CocoBay Đà Nẵng

Cristiano Ronaldo đến Đà Nẵng đặt mua Cocobay Towers Đà Nẵng

Cristiano Ronaldo đến Đà Nẵng đặt mua Cocobay Towers Đà Nẵng

Trong bức ảnh khác, siêu sao Real Madrid tươi cười trước ống kính trò chuyện cùng Coco Trần

Coco Trần là người đồng sáng lập và phát triển siêu dự án Cocobay Towers, được xây dựng theo mô hình bất động sản giải trí với phố đi bộ dài nhất Việt Nam, nhà hát Opera, sân khấu ngoài trời 1500 chỗ, nhạc nước trên sông cổ cò, bar, pub, club…..

Xem qua đồng loạt các ảnh trên, rất nhiều fan chắc rằng Ronaldo đến Đà Nẵng để ký kết hợp đồng dự án Cocobay Towers Đà Nẵng  hay quảng bá thương hiệu cho dự án CocoBay. Tuy nhiên một số người biết chuyện chia sẻ rằng, những bức ảnh trên được chụp tại Ac Hotel Lafinca Madrid, khách sạn tại thủ đô Marid Tây Ban Nha.

Theo thông tin, Bầu Hiển từng mời Ronaldo tới Việt Nam thi đấu biểu diễn cuối năm 2009 song bất thành. Vì cầu thủ này bận rộn với các trận đấu của Real Marid.

Nhưng tại sao Ronaldo lại xuất hiện tại lễ giới thiêụ này, phải chăng Ronaldo làm đại sứ thương hiệu cho CocoBay như những lời đồn đại. CŨng như lời hứa của The Empire khi đưa Coco Ocean Spa Resort ra thế giới.

Sự kiện dặc biệt" Ronaldo mua nhà tại Cocobay Towers Đà Nẵng

Coco Trần và Ronaldo từng tham gia chương trình Global Gift Foundation – đây là tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ những trẻ em, phụ nữ và gia đình đang gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn The Empire hướng đến như Ronaldo, dành nhiều ưu ái cho công việc thiện nguyện và giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.