Cuộc sống đẳng cấp hiện đại ở Sun Grand City Hồ Tây

Sun Grand City Tây Hồ trao tiện nghi sống tiên tiến cho bạn và gia đình một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại hàng đầu top 1 lần thứ nhất có mặt ở thủ đô Hà Nội để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách không chê vào đâu được – vẹn toàn hàng đầu .Sun Group Tây Hồ sở hữu 3 mặt góc nhìn hồ Tây tuyệt mỹ, không chỉ mang lại cho quý khách hàng sự tận hưởng làn gió tươi mát và không khí trong xanh mà đây còn đó là yếu tố viên mãn về mặt phong thủy. Theo thiết kế, cổng chính của dự án sẽ nằm trên mặt đường PR – Tây Hồ và quay ra hướng Hồ Tây sẽ mang đến không gian sống thoải mái.

căn hộ chung cư Sun Grand City- Nơi trải nghiệm cuộc sống cao cấp

Sun Grand City – số 58 Đường quảng cáo – Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, HN, vị trí trung tâm nơi có tốc độ đô thị hóa và gây dựng nhanh của quận Tây Hồ. Nhờ có được được vị trí giao thông khá thuận lợi người dân khi về sống ở chung cư dự án Sun Group Hồ Tây có thể hoàn toàn an tâm để trải nghiệm cuộc sống cũng như chủ động được thời gian công việc

Sun Grand City

Tổ hợp dự án Sun Group Hồ Tây được thiết kế bao gồm 2 khối tòa nhà cao 40 tầng xây dựng với chức năng chủ yếu khu trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và khối nhà ở được trang bị tiên tiến với đầy đủ mọi tiện nghi đẳng cấp điểm cộng nhất. Với các thiết kế hiện đại, áp dụng những chuẩn mực kiểu mẫu cho các căn hộ ở dự án Sun Grand City người mua nhà có thể hoàn toàn yên tâm về không gian sống, việc vận dụng các yếu tố phong thuỷ vào trong từng thiết kế với chính các nhà đều tạo cảm hừng “Chạm tay vào Nắng và Gió” gắn kết tinh tế với tự nhiên, mang thiên nhiên vào từng căn hộ nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và đẳng cấp.

các tiện nghi vip tại Sun Quảng An

dự án Sun Grand City còn nằm trong bên cạnh hạ tầng phát triển đống bộ được thừa kế nhiều tiện nghi tiên tiến sẵn có từ các dự án khác như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim quốc gia, trường học, hệ thống bệnh viện, chợ.

kế cận các tiện nghi ngoại khu đặc biệt Sun Grand City Hồ Tây còn đem đến cho người dân những tiện ích nội khu đẳng cấp, chất lượng quốc tế, phù hợp với với xu hướng của thời đại:

– Phòng tập Gym và khu Spa được chủ đầu tư Hateco Kiến trúc ngay trong dự án;

– nhà hàng phục vụ toàn bộ những đặc sản Bắc, Trung, Nam và quốc tế;

– Khu sắm sửa, TTTM với các thương hiệu nổi tiếng;

– hồ bơi ngoài trời rộng, hòa mình tối đa vào thiên nhiên;

– nhà trẻ an toàn, giá trị cao;