Đất nền TNR star Quang Minh

Những tiện ích của Đất nền TNR star Quang Minh

Dự án Quang Minh là một dự án bất động sản đang được nhiều khách hàng chú ý đến. Dự án này với hệ thống dịch vụ tiện ích chuẩn quốc tê 5 sao chắc chắn sẽ là tâm điển của khách hàng trong thời gian tới.

Toàn cảnh về Đất nền TNR star Quang Minh

Toàn cảnh về Đất nền TNR star Quang Minh

Điểm nổi bật của Khu đô thị của CĐT TNR Holdings

Đến với TNR star Quang Minh bạn sẽ được tận hưởng trung tâm dịch vụ gym, nhà hàng ẩm thực quốc tế sang trọng và cuốn hút, những trung tâm giải trí bậc nhất với nhiều mô hình khác nhau, hệ thông spa… sẽ đem lại cho khách hàng cảm nhận được trọn vẹn cuộc sống với những giá trị đích thực.

Dự án TNR star Quang Minh đang được mở bán chính thức đợt 1 và được xây dựng dựa trên sự kết hợp giữa không gian của sự văn minh với những tòa chung cư hiện đại, các căn biệt thự liền kề, có sự kết hợp độc đáo hòa quyện cùng với thiên nhiên đem lại cảm giác tươi mới cho cuộc sống của bạn. CHính vì thế mà TNR star Quang Minh được đánh giá cao và được coi là nơi sinh sống của nhiều khách hàng mơ ước và mong muốn sinh sống tại đây.

bảng giá mới của Đất nền TNR star Quang Minh

bảng giá mới của Đất nền TNR star Quang Minh

Không những thế dự án này còn sở hữu hệ thông cơ sở vật chất hạ tầng  có quy mô lớn và hệ thống cấp nước đạt chuẩn nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường khi lựa chọn dự án này.

Không chỉ là môt nơi sinh sống với căn hộ cao cấp mà Đất nền TNR star Quang Minh còn là một môi trường sống trong lành, hoàn hảo, vô cùng lý tưởng cho cuộc sống của bạn.