Dòng biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng khuấy đảo Phân khúc nghỉ ngơi miền Bắc

Tọa lạc tại vùng đất vốn là chốn nghỉ ngơi vui chơi của vua chúa thời xưa, BRG Coastal City Hải Phòng vốn có nhiều ưu điểm trong việc thu hút khách du lịch nhất là khi khu nghỉ dưỡng chỉ cách Thủ đô hơn một giờ chạy xe. Tốt với bàn tay tài hoa của đơn vị thiết kế nổi danh đã mang lại cho khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng 5 dòng villa với kiến trúc hoàn toàn vượt trội. Mỗi căn villa mang 1 hơi thở, 1 ý nghĩa khác nhau tạo nên nét đặc sắc trong kiến trúc tổng thể của khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng

Sự hài hòa tại thiết kế tổng quan của BRG Coastal City Hải Phòng

Tổ hợp nghỉ ngơi BRG Coastal City Hải Phòng là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp thiết kế địa phương của thiết kế phương Tây đẳng cấp. Thừa 1 chút truyền thống thì không có sự khác biệt, mà thêm 1 chút đáng mong ướcsang trọng thì các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng lại giống như các khối tòa nhà thấp tầng khác. Sắp xếp khéo léo tại thiết kế tổng thể, đan xen các công trình tiện ích đã hình thành 1 sự hài hòa và thanh bình cho cả khu nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng.

Giữa những căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng được ngăn bí quyết 1 cách vô cùng thiên nhiên bằng sân vườn, hàng cây xanh tỏa bóng mát. Vừa có tác dụng ngăn phương pháp không gian sống giữa những căn biệt thự, hệ thống cây xanh phân bố rải rác trong ở nội khu chung cư đem lại bóng mát cho khách hàng – các người sẵn sàng bỏ tiền để có thể hưởng thụ một không gian sống xanh chất lượng.

5 dòng biệt thự – 5 dấu ấn kiến trúc khác biệt

Mỗi căn villa đều có view và thiết kế thiết kế hoàn toàn vượt trội để cư dân không cảm thấy nhàm chán. Nếu những căn villa Epsom được sắc xếp theo hình vòng cung nhìn thẳng ra chuỗi kênh đào sinh thái độc đáo thì các căn biệt lại Claring một lại có view nhìn thẳng ra công viên cây xanh. Đặc biệt các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng được thiết kế khác nhau về hơi thở thiết kế, sự sắp xếp không gian sống. Với diện tích khác nhau, các căn biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng đem đến cho khách hàng nhiều sự chọn lựa thích hợp với nhu cầu. 5 Dòng biệt thự khác biệt: villa Claring một, villa Claring 2, villa Alfie, biệt thự Durum và villa Epsom sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian nghỉ dưỡng cao cấp và mới lạ.