Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

Những ưu thế vượt trội của Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

được đánh giá là dự án BĐS nghỉ dưỡng đắt giá nhất tại thị trường Nha Trang hiện nay. Đóng vai trò là tổ hợp khu thương mại, khách sạn và các căn condotel đẳng caoas, nơi đây hứa hẹn sẽ trở thành chốn đầu tư vững chắc, an toàn và đặc biệt hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

không gian kỳ quan ở Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

không gian kỳ quan ở Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

Điểm nổi bật của Condotel Sunshine là gì?

  • Sự ra đời của dự án này chính là dấu ấn đặc sắc của tập đoàn SunGroup tại Nha Trang.

Trước đó những sản phẩm xây dựng của tập đoàn nổi tiếng này đều được công chúng đón nhận và trầm trồ khen ngợi bởi mức độ hoành tráng, hiện đại và giá trị vững bền cùng thời gian. Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay chắc chắn sẽ được thừa hưởng và kết tinh lại những tinh hoa của các công trình ấy, bởi đội ngũ chuyên gia giỏi nhất đến từ các nước trên thế giới.

  • Hệ thống tiện ích đẳng cấp có tại dự án sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Tổ hợp thương mại, nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao đẳng cấp; căn hộ sang trọng, hiện đại, nội thất hoàn mĩ, tổ hợp các dịch vụ như khu vui chơi, bể bơi 4 mùa, trung tâm thương mại, phòng Gym…tất cả tạo nên một cuộc sống mang đẳng cấp sang trọng mà khách hàng đang hướng tới.

niềm vui sống mỗi ngày tại Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

niềm vui sống mỗi ngày tại Dự án căn hộ Sunshine Marina Bay

  • Lối thiết kế đặc sắc

Lối thiết kế thông minh mang phong cách Châu Âu đẳng ấp, mỗi căn hộ đều sẽ đóng vai trò như một tác phẩm nghệ thuật hiện đại hoàn hảo, tạo cho khách hàng cảm giác được chìm đắm trong một không gian nghỉ dưỡng trên cả sự hoàn hảo.