Dự án ICID Complex sắp mở bán

Dự án ICID Complex chất lượng cao cấp hơn hẳn chung cư thông thường

Nhiều người đang làm việc ở khu vực phía Nam trung tâm thành phố Hà Nội, nhưng lại chưa có cho mình một ngôi nhà ưng ý, vẫn còn cảnh đi làm xa, hay sinh sống trong những căn nhà thuê, tạm bợ. Có lẽ do giá cả của một căn hộ ưng ý chính là điều khó khăn nhất đối với nhiều hộ gia đình.

không gian sống Dự án ICID Complex tuyệt vời

không gian sống Dự án ICID Complex tuyệt vời

Nhưng họ không biết được rằng, hiện tại Dự án ICID Complex, là chung cư ở khu vực phía Nam Hà Nội, có mức giá cả hợp lý và ưu đãi đối với người mua căn hộ mà không phải một dự án nào hiện nay cũng có thể làm được điều đó.

Đặt mua Chung cư ICID Complex để nhận được sự hỗ trợ tận tình.

Dự án ICID Complex được chính thức đưa vào xây dựng từ năm 2015 và không gì thay đổi, theo tiến độ công trình như hiện nay thì đến năm 2018 dự án sẽ chính thức được bàn giao, đưa vào sử dụng.

Các căn hộ của ICID Complex Hà Đông được thiết kế với diện tích phù hợp, không quá chật hẹp đối với việc sinh hoạt gia đình. Đặc biệt hơn, dự án có mức giá được xem như là hấp dẫn nhất khu vực, tạo điều kiện tốt nhất có thể, cho người dân có nhiều cơ hội được tiếp cận với căn hộ chung cư cao cấp hơn với một mức giá vừa phải.

Cận cảnh khu phòng bếp Dự án ICID Complex

Ngoài ra dự án Chung cư ICID Complex nhận được sự hỗ trợ, liên kết từ nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho người dân có nhu cầu sử dụng căn hộ bằng hình thức trả góp, có nhiều thời hạn khác nhau, trong đó có thể kéo dài lên đến 20 năm.

Như vậy người dân sẽ có cho mình được nhiều cơ hội để mua được căn hộ như mình mong ước hơn rất nhiều.