Dự án Sunshine Paradise

Môi trường sống an toàn cho cư dân tại Dự án Sunshine Paradise

Với thực trạng chất lượng không khí tại thủ đô Hà Nội ngày càng đi xuống như hiện nay, thì cách duy nhất để bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu cũng như bản thân mình đó chính là sinh sống tại nơi có nhiều cây xanh cũng như hệ thống cảnh quan đa dạng. Và chung cư Sunshine Paradise hiện là dự án chung cư cao cấp sở hữu hệ sinh thái tuyệt vời nhất tại thành phố Hà Nội hiện nay.

Sống tiện nghi ngay tại Dự án Sunshine Paradise

Sống tiện nghi ngay tại Dự án Sunshine Paradise

Môi trường tại Khu căn hộ Sunshine Lĩnh Nam

Được tập đoàn Sunshine đầu tư xây dựng trên thửa đất rộng tới hơn 12000m2, tuy nhiên tổng diện tích xây dựng khu nhà ở chỉ chiếm khoảng 25%, phần còn lại thuộc về đường giao thông nội khu và cảnh quan cây xanh xung quanh.

Khi đến với chung cư Sunshine Paradise quý vị sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi số lượng cây cối có tại đây. Những con đường dạo bộ rợp bóng mát, bên cạnh là vườn hoa khoe sắc suốt bốn mùa cùng bầu không khí trong lành tạo nên một cảnh tượng lãng mạn như trong một câu truyện cổ tích.

phân khúc nhà ở Dự án Sunshine Paradise

phân khúc nhà ở Dự án Sunshine Paradise

Hơn nữa, ngay tại mỗi căn hộ chủ đầu tư đều ưu ái dành tặng một số chậu cây lọc không khí ngay trong nhà hay các rặng dây leo nơi ban công để tạo cho căn hộ luôn mát mẻ, thoáng khí và mang giá trị thẩm mỹ cao. Đặc biệt, những góc ban công rộng chính là không gian hoàn hảo dành cho những ai yêu thích sự lãng mạn, một chiếc bàn nhỏ xinh, một tách café nóng ấm chắc chắn sẽ xua tan đi mọi mệt mỏi nơi công sở hay cuộc sống bộn bề hoàn toàn dừng lại đằng sau cánh cửa Dự án Sunshine Paradise