Dự án The K Park Văn Phú đó là sự hoàn hảo của Kiến trúc thiết kế

The K Park Văn Phú của CĐT Vingroup được xem như là một trong các công trình thứ nhất ở thủ đô của phân khúc căn hộ tại chung cư giá bình dân.Với lối thiết kế điểm sáng ấy giúp chung cư The K Park Văn Phú như một tuyệt tác dù chỉ là chung cư bình dân.

Dự án The K Park Văn Phú đó là sự gắn kết hoàn hảo của Kiến trúc thiết kế

chung cư The K Park đó là sự gắn kết không chê vào đâu được giữa sự Kiến trúc, thiết kế tuyệt hảo giữa tiên tiến và cổ điển. Với quy mô dự án được tăng trưởng trên khuôn đất rộng 50ha phong cách tiên tiến của Singapore, điểm nhấn trong khu đô thị đó là công viên cây xanh và hồ nước điều hòa rộng không nhỏ. Bên cạnh đó không gian sống trong xanh với hệ thống cây xanh ngay trong nội khu công trình mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi người.

Đến với dự án The K Park ngoài sự thân thiện với môi trường, bạn và gia đình không những được sống mà còn được tận hưởng cả một không gian thư giãn , tiên tiến , gần gũi với tự nhiên. Chúng tôi mong muốn sẽ tạo thành một bản hòa ca nhiều cung bậc cảm xúc thăng hoa mà người thưởng thức bản hòa ca đó chính là các cư dân ở Vincity.

cho dù dự án chẳng phải nàm ở quận trung tâm của thủ đô nhưng là có tuyến đường giao thông huyết mạch. Hơn nữa khi xây dựng công trình này thì chủ đầu tu có xét đến vấn đề phong thủy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

The K Park đó là công trình khả năng trong tương lai mà đa dạng nhà đầu tư không nhỏ quan tâm. Song do chiến lược xâm nhập phân đoạn bình dân, vùng lân cận vị trí khá xa và nằm trong kế hoạch giãn dân của thành thị nên nhà The K Park Văn Phú chỉ có giá từ 700 triệu đồng/căn hộ.

Dự kiến vào tháng 4/2017, tập đoàn lớn Vingroup sẽ chính thức ra mắt dự án, đây là lại hình BĐS bình dân hướng tới phân đoạn khách hàng có thu nhâp trung bình khá. Với sự hình thành của chung cư The K Park Văn Phú sẽ góp phần to không hề nhỏ vào sự tăng trưởng kinh tế xã hội tại quận Nam Từ Liêm và Hà Nội

Sự gia nhập của tập đoàn Vingroup vào phân khúc nhà bình dân đã giúp cho họ mở rộng thị trường bất động sản và dẫn đầu trong tất cả những công trình nhà từ cao cấp đến giá tốt. Việc Vingroup tham gia vào phân đoạn này cũng giúp trên thị trường có thêm động lực cạnh tranh và bảo toàn Vingroup sẽ có lợi thế hơn các doanh nghiệp khác về giá thành. công trình Vinciy Đại Mỗ được thực hiện cũng sẽ phần nào giả quyết được sự thiếu hụt nguồn cung căn hộ tại giá ưu đãi, làm cho thj trường nhà đất trong thời gian sắp tới cuồng nhiệt hơn.