dự án Chung cư King Palace

Thiết kế mặt bằng Dự án Chung cư King Palace  

tổ hợp nhà ở 108 Nguyễn trãi  là dự án BĐS tầm trung được các chuyên gia đánh giá rất cao trong thời gian gần đây khi sở hữu hàng loạt các ưu điểm vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc khác. Bên cạnh yếu tố vị trí trung tâm hay hệ thống tiện ích đồng bộ thì King Palace còn sở hữu thiết kế hiện đại, tinh tế và đẳng cấp.

cảnh quan dự án Chung cư King Palace chất lượng

cảnh quan dự án Chung cư King Palace chất lượng

Thiết kế hiện đại và đẳng cấp của dự án

Được tạo nên từ bàn tay của các kiến trúc sư nổi tiếng bậc nhất ở Việt Nam cũng như trong khu vực, các căn hộ chung cư, khu văn phòng hay khách sạn đều mang trong mình phong cách hiện đại, theo hướng chung cư King Palace kiểu mới sang trọng nhưng không hề mất đi sự gần gũi và thanh lịch vốn có của các căn hộ cổ của người Việt.

Khu căn hộ chung cư 108 Nguyễn trãi tại đây có diện tích đa dạng từ khoảng hơn 40m2 đến 1502 với các hình thức như: Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ Duplex đẳng cấp. Mỗi không gian đều sở hữu những ưu thế khác nhau để phục vụ từng đối tượng khách hàng cụ thể.

hạ tầng bên trong dự án Chung cư King Palace khá tốt

hạ tầng bên trong dự án Chung cư King Palace khá tốt

Tất cả các căn hộ tại King Palace đều được tối ưu hóa tuyệt đối công năng sử dụng, từng phòng chức năng đều làm tốt nhiệm vụ của mình. Đặc biệt là khu ban công khá rộng tạo thành khoảng không gian riêng của mỗi hộ gia đình, không những vậy, mỗi căn đều được chủ đầu tư dành tặng một cây xanh lọc khí nên dự án Chung cư King Palace luôn mát mẻ, thoáng đãng và đặc biệt là gần gũi với thiên nhiên.