dự án Cocobay Phú Quốc

Giới đầu tư không thể bỏ qua dự án Cocobay Phú Quốc trong năm nay

Nếu như bạn đang lâng lâng trong niềm vui thu về lợi nhuận 12%/năm tại dự án Cocobay Đà Nẵng thì đừng vội đóng két. Bởi Cocobay Phú Quốc mới chính là điểm đến trong mơ dành cho các nhà đầu tư thông thái trong giai đoạn cuối năm 2017 đầu 2018 tới đây.

Môi trường sống hoàn hảo ở dự án Cocobay Phú Quốc

Môi trường sống hoàn hảo ở dự án Cocobay Phú Quốc

Lợi thế cảnh quan mang đến lượng khách hàng khổng lồ tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc

Nếu như hầu hết các khu du lịch đảo tại Miền Bắc hay Miền Trung thường khá hạn chế khách vào mùa Đông quá lạnh hay mùa Hạ quá nắng thì tại huyện đảo Phú Quốc, nhiệt độ quanh năm chỉ  khoảng 28 độ C luôn mát mẻ, không có bão ghé thăm nên khách du lịch hoàn toàn có thể an tâm với chuyến nghỉ dưỡng của mình.

Ngoài ra, tuy là huyện đảo nhưng nơi này lại có đến ¾ diện tích là rừng nguyên sinh nên cảnh quan rất đẹp, hoang sơ như một cánh rừng tại đất liền. Cũng nhờ yếu tố này mà Phú Quốc cũng sở hữu tới 4  hồ nước ngọt rộng lớn, chưa hề bị xâm lấn bởi nước mặn nên khi đến đây, khách du lịch cũng thuận tiện hơn trong vấn đề sinh hoạt hàng ngày.

cảnh quan sống đẹp ở dự án Cocobay Phú Quốc

cảnh quan sống đẹp ở dự án Cocobay Phú Quốc

Cocobay Phú Quốc nằm ngay gần bãi biển, phía sau là núi nên tạo thành thế “ Tựa sơn – hướng Hải” độc đáo, theo quan niệm dân gian thì những căn hộ tại vị trí như thế này sẽ hút tài lộc cho gia chủ. Chính vì thế, là những nhà đầu tư thông thái và chuyên nghiệp, chắc chắn quý vị không thể bỏ qua dự án Cocobay Phú Quốc nếu muốn thu về lượng lợi nhuận lớn trong tương lai.