Dự án ecohome Phúc Đồng

Dự án ecohome Phúc Đồng – một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo

Ở một nơi sầm uất như thủ đô Hà Nội để tìm được một công trình đạt đến độ nghệ thuật không phải là điều khó. chung cư ecohome Phúc Đồng tại quận Long Biên chính là một điển hình, khi mà dự án được hội tụ đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về thiết kế, những con người nhiệt huyết cho ra đời những công trình tuyệt mĩ.

Toàn bộ cảnh quan Dự án ecohome Phúc Đồng

Toàn bộ cảnh quan Dự án ecohome Phúc Đồng

Thiết kế căn hộ chung cư ecohome Phúc Đồng đẹp lung linh

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của chung cư ecohome Phúc Đồng đó là hệ thống các căn hộ, với những thiết kế hết sức tỉ mỉ, tinh tế, toát lên được vẻ đẹp hoàn hảo.Toàn bộ dự án được thiết kế theo phong cách đạt chuẩn quốc tế, bao gồm đầy đủ từ nét cổ điển đến hiện đại, lịch lãm nhưng cũng vô cùng ấn tượng.

Mỗi không gian căn hộ ở đây đều mang hơi hướng của phương Tây, gồm đầy đủ các không gian sinh hoạt, đem lại một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất cho quý khách hàng. Không gian trong các phòng cũng đảm bảo được sự rộng rãi, thông thoáng mà còn tận dụng được tối đa nguồn không khí tự nhiên trong lành từ bên ngoài.

Khu vực bãi tắm tại Dự án ecohome Phúc Đồng

Khu vực bãi tắm tại Dự án ecohome Phúc Đồng

Với đội ngũ các nhà thiết kế giỏi nhất, các chuyên gia hàng đầu của Dự án ecohome Phúc Đồng đã cho ra đời sản phẩm các căn hộ từ bình dân đến hiện đại, sang trọng. Có thể đánh giá đây là một trong những không gian sống dễ dàng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khách hàng bởi sự tiện nghi, hiện đại mà không kém phần đẳng cấp, thỏa mãn được nhu cầu của khách hàng dù là những khách hàng khắt khe nhất.