dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Là dự án đang nhận được sự quan tâm rất lớn của thị trường BĐS, Sunrise Bay đang trong thời gian thi công những hạng mục đầu tiên để tới năm 2019 sẽ đến tay khách hàng kịp tiến độ.

Thời cơ mua dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã tới

Thời cơ mua dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng đã tới

Những ưu điểm hoàn hảo của Khu tổ hợp Sunrise Bay

  • Giá trị sinh lời cao

Chủ đầu tư đưa ra mức giá 40tr/m2 với những căn hộ chưa hoàn thành bao gồm cả nhà và đất, nếu đã hoàn thành 100% toàn bộ các hạng mục bao gồm cả casino thì biệt thự tại đây sẽ có giá hàng triệu đô, nhà phố cũng không thể có mức giá dưới 100tr/m2. Và giá đất nền xung quanh bãi biển Mỹ Khê hiện nay đang ở con số 130tr/m2 nên có thể nói đầu tư vào dự án này sẽ cho quý vị cơ hội sinh lời cực lớn.

  • Vị trí vàng ven biển

Khu đô thị cao cấp dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm tại khu đô thị quốc tế Đa Phước trên con đường Nguyễn Tất Thành – quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng với 3 mặt giáp biển, tạo nên thế siêu đẹp dành cho những chuyến nghỉ dưỡng hạng sang hay nơi an cư lý tưởng

Ngắm nhìn thiết kế dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

Ngắm nhìn thiết kế dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng

  • Chủ đầu tư uy tín

Vào năm 2008, dự án thuộc quản lý và xây dựng của công ty Deawoo Hàn Quốc, nhưng hiện nay đã được chuyển giao sang cho Novaland – một tập đoàn quá uy tín tại thị trường xây dựng và phân phối sản phẩm BĐS hạng sang tại Việt Nam hiện nay.

Với tiềm lực kinh tế cùng thế mạnh về quản lý của mình, chắc chắn Novaland sẽ giúp giới đầu tư có được cơ hội kinh doanh đáng mơ ước tại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng lần này.