Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai

Bầu không khí trong lành tại Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai

Đối với bất kỳ một công trình BĐS nhà ở cao cấp nào thì không gian sống gần gũi với thiên nhiên cũng đều là yếu tố hàng đầu được khách hàng đặt ra và lựa chọn.

Phối cảnh tòa Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai cực đẹp

Phối cảnh tòa Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai cực đẹp

Chính vì vậy, chủ đầu tư  Sunshine Green City đã có những nghiên cứu về vấn đề chất lượng bầu không khí tại thành phố Hà Nội cũng như tạo nên các chi tiết đắt giá tại dự án của mình với mục đích mang đến cho cư dân trong tương lai một môi trường sống trong lành nhất.

Môi trường sống xanh tại chung cư Sunshine Green City

Là dự án nhà ở – văn phòng – trung tâm thương mại cao cấp hiếm có tại thủ đô hiện nay đạt đầy đủ những yêu cầu về khu đô thị xanh do các tổ chức uy tín trên thế giới đề ra.

môi trường sống tại Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai

môi trường sống tại Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai

Tại đây, những hạng mục quan trọng như khuôn viên, sử dụng năng lượng thiên nhiên hay vật liệu thân thiện với môi trường đều được chủ đầu tư hết sức chú ý nhằm mục đích hạn chế tối đa việc gây ảnh hưởng xấu đến bầu khí quyển cũng như chất lượng sống của người dân.

Vì vậy, khi đến với dự án này ngay từ trong bản vẽ khách hàng  đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cảnh quan của Dự án Sunshine Green City Hoàng Mai trong tương lai quá hoàn mỹ. Không chỉ là vườn hoa, cây cảnh nơi sinh hoạt chung mà ngay tại ban công của mỗi căn hộ cũng đều được trang bị những giỏ hoa, cây cảnh lọc không khí trong nhà tạo nên môi trường sống lý tưởng cho tất cả mọi người.