FLC Hải Phòng – Điểm dừng chân của nhà đầu tư

Chính phủ đã phê duyệt một loạt các hoạt động nâng cấp, xây dựng cơ sở hạ tầng tại Hải Phòng. Kết hợp với nền tảng hiện có và đang trên đà phát triển, thì FLC Đồ Sơn tại Hải Phòng là điểm dừng chân không thể bỏ qua của nhà đầu tư.

Lựa chọn mảnh đất màu mỡ với FLC Đồ Sơn để kiến tạo.

Cuộc đua ngày càng gay cấn giữa các thương hiệu BĐS khi đổ xô xây dựng hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng tại miền Bắc có giá hàng tỷ đô, thì FLC Group với chiến lược bài bản, khác biệt đã đi theo một lối riêng, khi lựa chọn mảnh đất màu mỡ Đồ Sơn – Hải Phòng để kiến tạo.

Bên cạnh các hoạt động của nhà nước, không ít nhà đầu tư tư nhân đã nhìn thấy tiềm năng phát triển tại Hải Phòng. Điển hình trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, FLC Hải Phòng đang là điểm sáng nổi bật. Những năm gần đây, xu hướng BĐS nghỉ dưỡng nổi lên như một hiện tượng thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Quần thể dự án FLC Hải Phòng Sơn Beach & Golf Resort đã ra đời, có quy mô trên 200 ha, với tổng mức đầu tư 8.000 tỷ đồng, bao gồm đồng bộ các hạng mục, tiện ích 5 sao như: sân golf 18 hố, trung tâm hội nghị quốc tế, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp FLC Luxury Resort, khách sạn FLC Luxury Hotel, khu villa FLC L’Amoura, khu công viên giải trí và nhiều tiện ích khác… Hơn thế nữa, FLC Hải Phòng Sơn đã làm thay đổi hoàn toàn diện mạo của Đồ Sơn, đem đến một hơi hướng mới mẻ và thu hút khách du lịch và giới đầu tư.

Liền kề FLC Hải Phòng được quy hoạch trở thành các phố thương mại sầm uất.

Với dự án FLC Hải Phòng, FLC Group đã khẳng định sự lựa chọn của mình là đúng đắn, khi nâng tầm hình ảnh của Hải Phòng lên một tầm cao mới, cải thiện đời sống nhân dân, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn con người… Nêu cao giá trị nhân văn, đổi mới quê hương đất nước.

Một lần nữa, sự lựa chọn đúng đắn của FLC Group đã được khẳng định qua nhận định của Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc: “Có thể nói Hải Phòng là một điểm kinh tế năng động của nước ta, một điểm đến đầy tiềm năng của các nhà đầu tư. Hải Phòng là một Việt Nam thu nhỏ, có đầy đủ các điều kiện để phát triển. Hãy chọn FLC Đồ Sơn, và làm ăn ở Hải Phòng”.