Hưởng thụ không gian nghỉ dưỡng bậc nhất tịa Sonasea Phú Quốc

Dó là sản phẩm mới của CEO Group, dự án Sonasea Phú Quốc đang phát triển thành hiện tượng cung ứng các căn hộ kênh biển Bãi Trường nổi bật cũng như không gian nghỉ dưỡng tiện ích bậc nhất, xứng đáng là địa chỉ lưu trú dừng chân ở đảo Ngọc xinh đẹp. Đây cũng là cơ hội xứng đáng đầu cơ khi căn hộ khách sạn dành cho quý khách hàng khi đang hướng đến đầu cơ BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Vì sao nên chọn đầu cơ Sonasea condotel Phú Quốc?

Khi khẳng định đầu cơ vào một dự án nào thì những yếu tố tạo ra tiềm lực chính là điều mà khách hàng cân nhắc quá kỹ lưỡng. Với công trình nhà Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc cũng vậy. Dự án này cũng chiếm hữu những lợi thế riêng để quý khách hàng lựa chọn đầu tư nơi này.

Thứ nhất, đầu tư Sonasea condotel Phú Quốc được coi là lựa chọn tốt bởi dự án này có vị trí đẹp. Các dự án sở hữu vị trí đẹp, chuyên với sản phẩm dự án condotel thì vị trí càng hút khách càng đem tới tiềm lực không hề nhỏ. Vị trí của khu khách sạn căn hộ này tọa lạc ngay nơi Bãi Trường – một trong những bãi biển dài, hoang sơ thơ ngây và được danh hiệu là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Phú Quốc. Thừa kế thế mạnh từ du lịch tăng trưởng từ đảo Ngọc, thu hút hàng triệu khách ghé thăm trong và ngoài nước đến Phú Quốc và chắc chắn không thể không ghé thăm Bãi Trường mang đến tiềm năng lớn cho công trình khi lượng khách nghỉ dưỡng có nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp có Số lượng lớn.

Thứ hai, công trình Sonasea condotel Phú Quốc được đầu cơ xây dựng bởi chủ thầu CEO Group với tiềm lực không hề nhỏ, có được quỹ đất thuộc top 3 đảo Ngọc, có thương hiệu uy tín đa dạng năm trên thị trường BĐS, xác định giá trị và xác nhận tiến độ, chính sách ưu đãi tốt cho khu nhà. Đây đó là một trong những yếu tố bảo chứng cho công trình, giúp condotel này có được sức thu hút k nhỏ.

Thứ ba, yếu tố cơ bản khác chính là Kiến trúc mô hình căn hộ condotel chuẩn 5 sao, hệ thống dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây. Với sự đầu cơ đồng bộ, CEO Group xuống vốn hàng nghìn tỷ đồng sẽ đem lại một tòa Sonasea Phú Quốc hạng sang bên bờ biển, địa chỉ lưu trú nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch khi đến với Phú Quốc, nâng cao khả năng thuê phòng và lợi nhuận k nhỏ.

Ảnh minh họa Condotel Sonasea Phú Quốc

Căn hộ Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc hướng biển, tính năng

Vị trí của Sonasea dự án condotel Phú Quốc tọa lạc bên bờ biển Bãi Trương – Phú Quốc với cơ sở hạ tầng tiên tiến, giao thông kết nối, Kết nối đường du lịch huyết mạch với những bãi biển và địa danh nổi tiếng khác của Đảo Ngọc. Chủ yếu vị trí đẹp, hút khách hàng năm tạo ra nguồn khách ghé thăm khách hàng thuê nghỉ dưỡng k nhỏ cho dự án trong tương lai, chắc chắn công suất cho thuê sẽ full phòng cao, mang đến khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Tòa condotel được thiết kế thiết kế hiện đại xoay 60 độ hướng biển tuyệt đẹp và trọn vẹn dịch vụ dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng cao cấp. Mọi dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng từ sinh hoạt, hồ bơi, trung tâm mua sắm, căn hộ hàng, quán café, khu vui chơi, khu thể thao…cho quý khách hàng tận hưởng cuộc sống thượng lưu, môi trường thư giãn nghỉ ngơi lý tưởng. Vì lẽ đó mà đây đó là địa điểm lưu trú dừng chân đẳng cấp, cho quý khách hàng các tận hưởng nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Mỗi nhà Sonasea căn hộ condotel Phú Quốc có Kiến trúc tiên tiến, cao cấp. Các căn có Diện tích khác nhau nhưng đều được thiết kế ban công không hề nhỏ, cửa sổ thoáng để từ đó, khách hàng nghỉ dưỡng sẽ ngắm vẹn toàn cảnh biển mỗi ngày, chuyên đó là lúc bình minh và hoàng hôn trong mơ, rực rỡ. Vị trí của dự án thuộc Bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn tốt nhất nên sẽ cho khách hàng cảnh đẹp xuất sắc không thể nào quên được trong kỳ nghỉ của mình. Với ban công rộng và cửa sổ mở thì cảnh quan luôn tràn ngập ánh sáng của mặt trời, gió mát thiên nhiên của biển, cây xanh bên ngoài cho cảm giác thư thái, đúng chất nghỉ dưỡng thư giãn, bỏ thông qua những bộn bề mệt mỏi của cuộc sống mà trải nghiệm kỳ nghỉ không thể tuyệt vời hơn.

Sonasea dự án condotel Phú Quốc được thiết kế theo mô hình căn hộ khách sạn nên vừa có đầy đủ phòng ốc vừa có được không gian nghỉ dưỡng với nội thất đẳng cấp, tiện nghi tận dụng. Từ đó kết nối với việc ngắm cảnh, cảnh quan căn hộ nghỉ dưỡng hiện đại sẽ là thỏi nam châm thu hút hầu hết khách nghỉ dưỡng có kinh tế nhắm tới.