Không gian sống trong mơ tại Vinpearl Cửa Hội

Không cực kỳ dễ dàng đó là đem lại các cuộc vui chơi, giải trí thú vị và thư giãn về tinh thần, ở Vinpearl Cửa Hội Nghệ An, CĐT Vinpearl còn muốn mang tới cho quý khách một trải nghiệm hoàn toàn mới. Với sự hợp nhất giữa vui chơi và giáo dục, Vinpearl muốn giúp phụ huynh hướng đi nghề nghiệp đam mê cho con cái mình. Nhưng một trong những điểm thu hút hàng đầu của Khu đô thị này là các tiến ích hết sức văn minh mà sang trọng.

Sân băng cực đẹp ở Vinpearl Nghệ An

Đối với các khách du lịch có sở thích chơi game, chuyên đó là những trò chơi mạnh bạo thì đây chính là thiên đường. Play Zone được Vinpearl thiết kế với từng máy chơi game hiện đại, sẵn sàng đáp ứng các game thủ nóng lên nhất: một khu Xe điện đụng cho các tay lái máu lửa và một khu Phim 4D với các thước phim sống động đến bất ngờ.

Đặc biệt, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn được cung cấp các dịch vụ với cơ sở hạ tầng cấp cao, đáp ứng khách thăm quan từ vui chơi thư giãn đến thoải mái, làm đẹp như: hệ thống massage làm đẹp đặc biệt nghiệp, hệ thống sân chơi thể thao gồm: sân quần vợt, phòng tập thể dục, hồ bơi không hề nhỏ tiên tiến vừa tập thể dục vừa thoải mái thả lỏng tinh thần cùng các khu dịch vụ cấp cao được Kiến trúc một cách điểm nổi trội.

Với mong muốn mang đến cho khách nghỉ dưỡng một kỳ nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đã đặt ý tưởng không gian riêng tư lên đầu để đem đến khoảng cảnh quan và thời gian thanh bình hàng đầu cho khách du lịch khi đến với Vinpearl Cửa Hội.

Dự án Vinpearl Nghệ An và rất nhiều những tiện ích sang trọng

Hệ thống sân băng Vinpearlland Ice Rink đó là sân băng tự nhiên. Để phục vụ khách hàng trọn niềm vui, sân trượt băng Vinpearlland Ice Rink luôn được duy trì tại mức nhiệt độ < 0 độ C. Tạo cảm giác chân thực cho người chơi.

Điểm khác biệt của sân bằng Vinpearlland Ice Rink với các sân băng khác đó là Vinpearl Ice Rink sẽ mở các lớp học Trượt băng và lớp học Hockey mới lạ, chắp cánh cho các ước mơ vươn tới Thế vận hội Thể thao Olympic Mùa đông. Từng lớp học từ Cơ bản đến các lớp nâng cao dành cho các bạn có say mê thể thao và say mê cảm giác mát lạnh của miền tuyết trắng.

Bên cạnh đó, Vinpearl Cửa Hội cũng chiếm hữu những phòng họp không hề nhỏ nhỏ khác nhau có sức chứa từ 10 – 500 khách đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nơi này cũng được lựa chọn đó là địa điểm tuyệt đẹp để thực hiện từng sự kiện, hội nghị, buổi cưới đẳng cấp.