khu đô thị Khai Sơn City

Cuộc sống thời thượng tại khu đô thị Khai Sơn City

 là dự án khu đô thị cao cấp nằm ngay khu vực trung tâm của quận Long Biên – thành phố Hà Nội với hàng loạt các sản phẩm độc đáo như Biệt thự đồi, shophouse, chung cư hay khu nhà liền kề.

tư vấn thiết kế cảnh quan của khu đô thị Khai Sơn City

tư vấn thiết kế cảnh quan của khu đô thị Khai Sơn City

Tất cả những sản phẩm này đều là không gian sống hiện đại, sang trọng và tinh tế để chủ nhân và gia đình họ có được một cuộc sống thời thượng ngay chính trong căn hộ của mình.

Tận hưởng cuộc sống ý nghĩa tại Khai Sơn Long biên

Toàn bộ dự án này được hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng, giao thông hiện đại bậc nhất khu vực phía Đông và Đông Bắc Hà Nội, ngay cạnh công viên, gần Sông Hồng cùng khu vực hồ điều hòa rộng lớn giúp cho không gian nơi đây trở nên mát mẻ, thoáng mát và hơn hết là rất đẹp.

Toàn bộ khu vực đường giao thông nội đô của Khai Sơn city đều có những hàng cây xanh, vườn hoa chạy theo hình thành cảnh quan lãng mạn, xanh mướt như một bức tranh từ xứ sở phương Tây nào đó.

hỗ trợ tài chính mua khu đô thị Khai Sơn City

hỗ trợ tài chính mua khu đô thị Khai Sơn City

Không dừng lại ở đó, với lối thiết kế phóng khoáng, hiện đại và hòa mình cùng với thiên nhiên nên khi sống tại đây, chủ nhân các căn hộ sẽ có cảm nhận thật sự rõ ràng về giá trị sống đích thực mà không phải bất cứ cư dân thành phố nào cũng có cơ hội trải nghiệm.

Cuộc sống thời thượng hiện nay không phải là nhốt mình trong những tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, mà là khi có thể cùng với người thân yêu của mình được tận hưởng bầu không khí trong lành, tiện ích hiện đại cùng không gian sống rộng rãi, xanh mát tránh xa ô nhiễm, bon chen nơi thị thành. Và tất cả những giá trị đó đều có tại khu đô thị Khai Sơn City

ĐỌC THÊM THÔNG TIN: Dự án Hà Nội Paragon Cầu giấy