KIẾN TRÚC NỘI THẤT NỘI THẤT HOÀN MỸ TẠI PAN PACIFIC SKY VILLA

Thật sự mang đến những giá trị khác biệt, Pan Pacific Sky Villa đảm bảo sẽ tạo ra 1 môi trường nghỉ ngơi chuẩn mực: vừa vip tiện ích mà không mất đi sự kế cận gũi với tự nhiên cho các người dân tương lai. Dù cùng phân đoạn Loại hình khách sạn căn hộ song chung cư condotel chung cư Pan Pacific Sky Villa lại có sự vượt trội khá không hề nhỏ. Cụ thể condotel Pan Pacific Sky Villa  Đây sẽ là dòng Loại hình chung cư condotel trước hết cho Phân khúc bảo đảm đúng chuẩn mực phòng Junior Suites 5* chuẩn quốc tế, nhờ đó mà quý khách có thể tận hưởng một môi trường nghỉ ngơi cao cấp chuẩn 5*.

PAN PACIFIC SKY VILLA – KHU NGHỈ DƯỠNG DIỆN TÍCH NỚI

Pan Pacific Sky Villa Đây sẽ là tổ hợp nghỉ ngơi, khách sạn đạt chuẩn 6* đầu tiên tại Quảng Nam. Với diện tích chung cư khoảng 10ha, gồm có 70 căn villa, 220 căn villa trên cao và khách sạn căn hộ, 125 phòng khách sạn, villa Pan Pacific chính là khu nghỉ dưỡng quy tụ hết lòng của MBLand & Tonkin Property, hứa sẽ tạo ra cú hích thúc đẩy thị trường du lịch nghỉ ngơi Quảng Nam phát triển.

KIẾN TRÚC NÂNG TẦM DỰ ÁN  PAN PACIFIC SKY VILLA

Không chỉ có thân thiết với vạn vật thiên nhiên vốn có, Pan Pacific Sky Villa còn Đó là 1 số ít những chung cư nghỉ dưỡng trên phân khúc khai phá thắng lợi được giá trị văn hóa truyền thống địa phương vào ở thiết kế thiết kế & nội thất. Tham dự công trình với tầm trọng điểm Đó là chủ thầu kiến thiết kiến trúc, Humphreys & Partners được tạo lý do kiện kèm theo để điều tra & khai thác sâu vào những cái đẹp vượt trội của văn hóa bản địa.

Với chiến lược nâng tầm làm nên không hấp tấp vội vàng, mà chắc chắn từng bước 1 đi, Pan Pacific Sky Villa vẫn theo quy trình tốc độ của riêng của mình và dần tạo dựng một địa vị riêng, tín nhiệm cho thị trường. Theo tin tức từ CĐT, công trình hội tụ “anh tài” này dự định sẽ khởi công chính thức vào cuối tháng 07/2017 và được đưa vào và tận dụng vào thời điểm năm 2019.

CHÍNH SÁCH CAM KẾT MUA LẠI SAU 10 NẲM

Sau quãng thời kì chia sẻ lợi nhuận kéo dài 10 năm, CĐT sẽ cam kết mua lại với 85% giá trị villa ban đầu, ngân hàng thương mại cổ phần quân đội sẽ chịu trách nhiệm dàn xếp thỏa thuận và giải ngân, tiến hành thanh toán cho cư dân. Đây quả thực là một chính sách linh động, giúp cư dân có nhu cầu bán biệt thự Pan Pacific Sky Villa có thể linh hoạt tiến hành mua bán với CĐT, xoay vòng vốn và tái đầu tư.

Chính sách cam kết mua lại sau 10 năm chỉ có trong Pan Pacific Sky Villat còn thuyết phục cư dân tuyệt đối, giúp họ có thể yên tâm đầu tư và buôn bán, gửi gắm niềm tin vào CĐT hàng đầu và nhận về số tiền thu về sinh lợi nhuận.