lên kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm chung cư The K Park

Thời gian gần đây, Công ty trách nhiện hữu hạn đầu cơ xây dựng và tăng trưởng hạ tầng ( ICID ) đã bắt đầu khởi công xây dựng và lên kế hoạch ném ra thị trường sản phẩm chung cư The K Park, ngay lập tức dự án đã được giới đầu tư săn đón. Đây đó là một trong những công trình được dự báo sẽ “làm mưa làm gió” thị trường BĐS trong những tháng tháng đầu quý II/2017.

lên kế hoạch tung ra thị trường sản phẩm chung cư The K Park

số đông những nhà có Diện tích nhỏ, với giá trung bình chỉ 970 triệu 1 căn, với con số quý khách hàng đưa ra là 16 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT).

Theo quý khách hàng đánh giá: ở bên cạnh Hà Nội Ngày nay không bao giờ có nhiều dự án nào có quy mô k nhỏ, được đầu cơ nhiều tính năng cao cấp nhưng giá bán mềm như chung cư The K Park Văn Phú. Cụ thể, nội khu dự án hội tụ chuỗi các tiện nghi dịch vụ khác nhau: căn hộ trẻ, trung tâm y tế, lối dạo bộ, cho đến siêu thị, quán cà phê, khu vui chơi trẻ em, bể bơi… tất cả tạo nên một tổ hợp khép kín cho phép cư dân trải nghiệm cuộc sống tiện ích nhất ngay ở căn hộ mình.

Thiết kế hiện đại của chung cư 6th Element Tây Hồ

Thiết kế hiện đại của chung cư 6th Element Tây Hồ

Chưa tính đến những hỗ trợ quá lớn về chủ đạo sách thanh toán của tập đoàn, giá bán nhà dự án The K Park cũng đã tỏ ra cực kỳ cạnh tranh so với vị trí, quy mô và cao cấp dự án. Điểm đáng lưu ý là tập đoàn hướng đến chính là các gia đình trẻ, mức thu nhập còn thấp, tích lũy chưa đủ để trả khoản tiền k nhỏ cùng một lúc. Chính vì thế, tiến độ thanh toán The K Park Văn Phú cũng vô cùng linh hoạt. Việc thanh toán linh hoạt cũng đã tạo lý do kiện thuận lợi để quý khách hàng huy động nguồn tiền, không đặt nặng việc khi buộc phải thanh toán một khoản tiền k nhỏ mua căn hộ.

Khi chủ thầu vì lợi nhuận chung

Theo tìm hiểu sở dĩ đơn vị có thể đưa ra mức giá bán hấp dẫn như vậy đó là do ICID luôn chú trọng đầu cơ, nghiên cứu ứng dụng những giải pháp về công nghệ xây dựng cùng với mô hình hoạt động sản xuất kinh doanh khép kín từ A-Z.

đơn vị ICID đã áp dụng công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế, ứng dụng thành công trong hầu hết dự án to và được giới chuyên môn nhận xét cao, vừa tiết kiệm chi phí vừa đẩy nhanh tiến độ thi công của dự án. Các dự án của Công ty luôn đảm bảo về tiến độ, loại hình của Công ty có tiết diện thích hợp, giá cả hợp lý và cạnh tranh, giá trị tiêu chuẩn, chắc chắn mỹ thuật và công năng sử dụng mang lại cho người dân một môi trường sống thân thiện với môi trường

Hiện nay thị trường nhà đất đang ấm lên, một số dự án được tập đoàn và môi giới lý do chỉnh nâng cao giá nhưng ICID lại đưa ra con số thích hợp và giữ mức giá ổn định đó chính là điểm thu hút khách hàng của dự án.

Theo giới chuyên gia nhà đất, Ngày nay không còn quỹ đất để hình thành công trình nhà. Vì thế, những TĐ có dự án đang phấn đấu tìm cách đẩy giá bán lên cao để thu lợi nhuận đa dạng hơn, song The K Park vẫn giữ được mức giá “chạm đáy”.

Đây đó là sự sẻ chia lợi nhuận của TĐ với người mua căn hộ trong bối cảnh mặt bằng thu nhập của cư dân vẫn còn hạn chế top 1 định. Với cách làm này của chủ thầu sẽ góp phần xây dựng niềm tin của các cư dân vào thị trường BĐS. Và nếu cách làm này được nhân rộng, thị trường BĐS sẽ rất nhanh khôi phục theo hướng bền vững hơn nữa.