Lợi nhuận lớn khi đầu tư vào Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Trước kia, quận Hoàng Mai đã là một vùng được coi là phát triên khá mạnh và toàn diện. Bây giờ, với sự góp mặt của Torre Agbar Parkview Hoàng Mai càng làm cho quận Hoàng Mai được biết đến nhiều hơn nữa. Với nguồn tài chính khá lớn, cùng với cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại nên sản phẩm Torre Agbar Parkview đang thu hút vô cùng nhiều sự chú ý chú ý từ giới đầu tư cùng với quý khách hàng. Đến với Torre Agbar Parkview chắc chắn khách hàng sẽ được trải nghiệm 1 cuộc sống full nhất.

Tiềm năng về đầu tư của Torre Agbar Parkview Hoàng Mai

Torre Agbar Parkview là dự án Tọa lạc điểm vàng của nhu cầu thị trường địa ốc và cho thuê. Hoàng Mai là vùng có một số lượng đông đảo bạn là người nhập cư, muố tìm một căn hộ mức giá hợp lý, tiện ích đẳng cấp và tọa lạc dễ dàng.

Đây cũng chính là địa điểm có vẻ đẹp triển khai lớn của các doanh nghiệp nước ngoài, nhu cầu quý khách hàng ngoại quốc muốn thuê nhà đất cũng vô cùng đông đảo. Với giá tiền chỉ từ 19-24tr/m2, căn hộ Torre Agbar Parkview chính là chìa khóa vàng đầu tư sinh lời rất lớn.

Phối cảnh tòa Condotel Twin Tower Đà Nẵng

Vài năm mới đây, khi quỹ đất vùng lõi của nội đô TP.Hà Nội trở nên hạn hẹp và đắt đỏ, các nhà đầu tư và khách hàng có xu hướng ưa thích các vùng quận mới nâng cấp, trong đó có quận Hoàng Mai. Đây được cọi là điểm đến mới của các chủ đầu tư có nhu cầu nâng cấp những sản phẩm cần quỹ đất rộng. Thêm vào đó, với cơ sở vật chất đang ngày càng được lãnh đạo quận chú trọng xây dựng, Hoàng Mai biến thành khu vực đất danh giá để nâng cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng.

Torre Agbar Parkview – luôn có vị trí “Vàng”

Có thể thấy rõ, những dự án của chủ đầu tư Vimefulland đều nằm trên vị trí đắc địa mang lại thuận lợi cho cư dân sinh sống và làm việc. Ví dụ như dự án Torre Agbar Parkview nằm ở vị trí có những tuyến đường giao thông huyết mạch, nên tạo điều kiện cho sự di chuyển đến các khu vực trọng điểm: đối diện với Trung tâm hội nghị Quốc gia, 20p vào trung tập thành phố,30p đi xe tới sân bay nội bài, 15p đi tới khu vực cầu giấy, 10p tới sân vận động Mỹ Đình, 5p di chuyển tới Royal city,…

cơ hội mua Condotel Beau Rivage Nha Trang giá rẻ

Để mang tới cho cư dân của mình cuộc sống chất lượng nhất, Torre Agbar Parkview đã xây dựng một hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Cư dân hoàn toàn có thể hưởng thụ cuộc sống như ở những khu nghỉ dưỡng ngay tại nhà mình. Không chỉ vậy hệ thống an ninh tại Tincom Group được công nhận về mức độ an toàn cao nhất trong các dự án căn hộ cao cấp.