Mua Chung cư Vincity Đan Phượng

Mua Chung cư Vincity Đan Phượng khách hàng được lợi rất nhiều

Trong những năm gần đây, khi mà ngày càng có nhiều  người dân sinh sống tại các tỉnh ngoại thành đổ dồn về khu các thành phố trung tâm như Hà nội để làm kinh tê, lập gia đình với mong muốn có cuộc sống tốt hơn, kiếm được mức lương cao hơn và đảm bảo 1 môi trường sống – học tập – phát triển tốt nhất. Chính vì vậy, kéo theo việc dẫn tới quỹ đất ngày càng khan hiếm. vì thế mọi người đang có xu hướng chuyển dịch dần mua nhà ở những khu vực ngoại ô thành phố. Nhất là đối với dự án có mức giá tốt như tại Vincity Đan phương khi khách hàng chỉ cần bỏ ra 700 triệu đã có thể sở hữu 01 căn hộ tại đây.

Mua Chung cư Vincity Đan Phượng khách hàng được gì

Mua Chung cư Vincity Đan Phượng khách hàng được gì

Cùng với mức giá lý tưởng, khách hàng có nhu cầu mua nhà nhưng có khó khăn về tài chính cũng nhận được sự hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt từ ngân hàng. Khi khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% – 80% tổng giá trị của căn hộ. Tức là chỉ với số tiền khoảng từ 100 – 200 triệu đồng. Cư dân đã có thể Mua Chung cư Vincity Đan Phượng theo hình thức trả góp.

Khu đô thị Vincity nằm trong chuỗi  những dự án nhà ở có mức giá bán thấp dành cho khách hàng thuộc phân khúc bình dân mà chủ đầu tư Vingroup đã ra thị trường vào năm 2017. Theo đó, các căn hộ được mở bán tại các thành phố lớn, với múc giá bán thấp nhất dao động trong khoảng từ 450 triệu – 700 triệu/căn tùy thuộc vào vị trí của từng dự án. Đối với Chung cư Vincity Đan phương, Mức giá dự kiến sẽ nằm trong khoảng thấp nhất từ 650 triệu đồng/căn hộ.

Khi khách hàng đã lựa chọn được căn hộ ưng ý, sẽ bắt đầu tiến hành thủ tục Mua Chung cư Vincity Đan Phượng theo các bước cơ bản như sau: Đặt cọc 50 triệu – sau 7 ngày thanh toán 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán – Sau đó đóng đóng tiền theo tiến độ xây dựng

Đối với trường hợp khách hàng vay tối đa 70%, tức là số tiền vào khoảng 500 triệu. Thì hàng tháng khách hàng sẽ chỉ cần phải trả 1 khoản 7 triệu/tháng. Đây là số tiền không quá nhiều, chỉ cao hơn mức giá thuê nhà hiện tại khoảng 3.5 triệu/tháng 1 chút.

nội thất bàn giao cho khách hàng Mua Chung cư Vincity Đan Phượng

Mặc dù mức giá bán thấp như vậy,Tuy nhiên khách hàng Mua Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ vẫn nhận được căn hộ bàn giao theo chất lượng cao cấp. Cũng như được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích cực kỳ tốt của Vingroup