nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

 Lý do không nên bỏ qua nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Là điểm sáng chói trên thị trường BĐS Thủ Đô trong thời gian gần đây, nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dự án cùng phân khúc khác. Và được xem là cái tên không thể bỏ qua dành cho các nhà đầu tư cũng như khách mua nhà trong năm nay.

vị trí khá đẹp của nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

vị trí khá đẹp của nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Chủ đầu tư uy tín của nhà ở xã hội tại Hà nội

Đây là dự án nhà ở được xây dựng theo chủ trương của Bộ Công An bàn giao cho tổng công ty xây dựng Sông Đà làm chủ đầu tư với mục tiêu, mang đến cho cán bộ công nhân viên chức, chiến sỹ thuộc Bộ Công An và tổng cục Hậu Cần chỗ ở ổn định cùng gia đình để an tâm công tác. Chính vì vậy quý vị khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, tiến độ thi công cũng như thiết kế cùng hệ thống tiện ích tại dự án này.

1 khu vực đắc địa ở nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

1 khu vực đắc địa ở nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng

Vị trí siêu đẹp

Nằm ngay số 282 Nguyễn Huy Tưởng, giáp với đường vành đai 3, gần đại lộ Thăng Long, Nguyễn Trãi… đều là những trục đường huyết mạch của thủ đô nên khi sống tại đây, cư dân có thể an tâm tuyệt đối trong vấn đề đi lại cũng như tận dụng các loại tiện ích ngoại khu như bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại cũng như các chợ dân sinh khác.

Bên cạnh đó, dự án nhà ở xã hội 282 Nguyễn Huy Tưởng còn sở hữu mức giá rất tốt so với nhiều dự án hiện đang giao bán trên thị trường hiện nay, nên dù quý vị là nhà đầu tư hay khách hàng tìm kiếm chốn an cư ổn định thì chắc chắn không nên bỏ qua dự án này.