Sky Villa Vincity Đan Phượng

Sky Villa Vincity Đan Phượng sang trọng hiện đại tiện nghi

Nằm trên vị trí cao nhất của tòa nhà. Sở hữu tầm nhìn  rộng rãi, cùng cơ sở hạ tầng – nội thất – tiện ích tiện nghi số 1. Là nơi an cư – nghỉ dưỡng lý tưởng nhất cho tầng lớp thượng lưu

Sky Villa là gì??? 

Đây là loại hình căn hộ được thiết kế từ 1 – 2 tầng, có thiết kế giống như một căn biệt thự ở trên không của 1 tòa nhà. Ngoài đặc điểm như những căn hộ thông thường, còn có cả Hệ thống sân vườn, bể bơi,…

ảnh minh họa: Sky Villa Vincity Đan Phượng

ảnh minh họa: Sky Villa Vincity Đan Phượng

Căn hộ Sky Villa lần đầu tiên xuất hiện ở Mahattan ( Mỹ ) ,  đây là một trong những Quận thành sầm uất nhất của thành phố New York. Đây là khu vực tập trung rất nhiều tầng lớp đại gia.

Thông tin Loại hình Căn hộ Sky Villa Vincity Đan Phượng:

  1. Diện tích của Căn hộ: nhỏ nhất là 165 m2
  2. Thiết kế cao 2 tầng thông nhau.  Sở hữu thiết kế ấn tượng, làm nổi bật sự xa hoa đẳng cấp cho mỗi căn hộ. Khu vực phòng khách có nhiều điểm nhấn.
  3. Sử dụng Cửa kính lớn bao quanh căn hộ Sky Villa , mang tới tầm nhìn bao quanh trọn của thành phố, tối ưu hóa diện tích, và có góc nhìn tốt nhất cho 4 mặt của căn hộ
  4. Mang tới cuộc sống tiện nghi, với nhiều khu vực chức năng như: Bể bơi ngoài trời – trong nhà, Khu vực sân vườn rộng rãi, và hàng loạt những phân khu khác….

Giá bán dự kiến: Hiện tại Chủ đầu tư vẫn chưa công bố Giá chính thức. Tuy nhiên do tính chất đẳng cấp của Loại hình sản phẩm Sky Villa, Nên thường có giá cao hơn so với các căn hộ Chung cư thông thườnghà ở thông thường khác.

loại hình căn hộ Sky Villa Vincity Đan Phượng

Mặc dù đây là dòng sản phẩm khá phố biến tại các nước Châu Âu, hay các Quốc gia phát triển trên thế giới, Tuy nhiên Sky Villa Vincity Đan Phượng lại không có nhiều tại Thành Phố Hà Nội. Chỉ có một số dự án đã triển khai như: Vinhomes Metropolis , Vinhomes Gardenia,..