Sống Hàn Quốc tại Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao được giao nhà dự trù vào cuối năm 2017. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ đang có nhu yếu khởi đầu một đời sống mới trong năm 2018. Tuy không phải là tòa tiệm cận giáp hạng nhất với 63 tiện ích dịch vụ cao cấp nội khu, nhưng dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao lại là tòa căn hộ có được nhiều lợi thế độc đáo hơn các tòa còn lại từ thiết kế căn hộ thông minh hoàn hảo, quan cảnh tinh tế đậm chất sinh thái Hàn Quốc trở về việc sở hữu gần như toàn bộ mảng xanh của KĐT.

dự án chung cư Booyoung Vina đã hoàn tất đa số thủ tục giấy tờ pháp lý: Liên quan trở về việc đưa vào khai thác kinh doanh cũng như triển khai phát triển (giấy phép xây dựng quy hoạch, giấy phép kinh doanh…). Sẵn sàng đưa ra cho khách hàng nhà nghiên cứu pháp lý. Tập đoàn cấp sổ hồng vĩnh viễn cho khách hàng mua căn hộ sau khi giao nhà nhà chỉ từ 2 – 3 tháng. Hiện tiến độ KĐT cũng đã đang vào thời điểm hoàn thiện nội thất nên khách hàng hoàn toàn an tâm đến sự đảm bảo của khu dự án.

Tiến độ thanh toàn linh động chung cư Booyoung Vina

Khách hàng có hai sự lựa chọn để thanh toán: thanh toán thường và thanh toán nhanh, các quý khách đặt mua căn hộ trong tháng 10 này sẽ được áp dụng phương thức đãi ngộ vô cùng lôi cuốn. Theo đó, tập đoàn chỉ thu 50% giá trị căn hộ trước chu kỳ giao nhà giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho quý khách trước khi căn hộ hoàn thiện. Sau khi bàn giao nhà, quý khách thanh toán tiếp 45% và sau khi nhận sổ hồng quý khách mới cần thanh toán nốt 5% còn lại.

Khách hàng sẽ nhận ngay chiết khấu lên đến 3% trên tổng giá tiền trị căn hộ khi áp dụng thể loại thanh toán nhanh. Đối với loại hình thanh toán thường, sẽ được giãn thời gian đóng tiền theo 7 đợt: 10% trước khi kí HĐMB (trong 14 ngày kể từ ngày đặt cọc), 10% 3 tháng sau đặt cọc, 10% sau 6 tháng, 10% sau 9 tháng, 10% sau 1 năm, 45% sau khi bàn giao nhà và 5% còn lại sau khi nhận sổ hồng.

TK hệ sinh thái sống cho cư dân tại Booyoung Vina

Điểm lôi cuốn quý khách là căn hộ tại chỗ này có mặt bằng vuông vắn số một với TK tuyệt vời trên từng centimet. 100% D.tích trong từng căn hộ tại dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được đón ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đây ko chỉ là ưu điểm ấn tượng của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao mà còn là điểm độc đáo trong thiết kế của dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao so với nhiều căn hộ chung cư đẳng cấp khác trên thị trường hầu hết đều chỉ đạt 90% diện tích có ánh sáng tự nhiên.

Được TK theo điểm độc đáo, đó là tòa căn hộ không có cái thứ hai tại KĐT có 4 phía ban công, 4 hướng cửa, mang tới nhiều sự lựa chọn cho gia chủ, dự án chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao gồm 30 tầng, có chỉ khoảng 8-12 căn/tầng với DT 60-80m2 cho căn 2 phòng ngủ và 80 – 100m2 cho căn 3 PN.

Sắp tới CĐT Booyoung Vina sẽ xác thực mở bán khu đô thị đẳng cấp KĐT Booyoung Vina Mỗ Lao – Hà Đông. Để đánh dấu “sự trở lại” của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao trong đợt khai bán tiếp theo này, ngoài chương trình ưu đãi chỉ khoảng tập đoàn Booyoung, khách hàng tham dự sự kiện còn được nhận những món quà ý nghĩa cùng cơ hội bốc thăm 3 phần quà có giá trị tầm cỡ.