Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng

Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng cập nhật mới nhất trên thị trường

Những căn hộ chung cư giá tầm trung Vincity đang rất nổi trong thời gian gần đây đặc biệt là những ngày đầu Quý 3/2017, đây cũng là thời gian dự kiến bung hàng loạt các căn hộ thuộc dòng sản phẩm này ra thị trường. Hầu hết vị trí của các khu đô thị Vincity nằm không quá xa so với khu trung tâm thành phố lớn nên cũng không khó khăn gì nhiều cho cư dân cho việc đi lại

theo dõi Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng mới nhất

theo dõi Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng mới nhất

Theo  1 nguồn thông tin được cung cấp từ bên ngoài, Chung cư Vincity Đan Phượng sẽ có 3 loại, diện tích xây dựng vài khoảng 30m2 – 100m2. với mức giá bán đắt hay rẻ tùy thuộc vào khu vực xây dựng. Ví dụ như tại Khu Đan Phượng thì giá dự kiến là 11 triệu/m2 – 12 triệu/m2.

Thời điểm bắt đầu khởi công : sẽ được gửi tới khách hàng sớm nhất
Ngày nhận nhà : sẽ được gửi tới khách hàng sớm nhất
Có lẽ hiện nay, vấn đề được người mua quan tâm nhất đó là Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng đang như thế nào. Đâylà 1 dự án nằm trên địa điểm giao cắt giữa Liên Trung – Tân Hội. Nếu đi từ Hà Nội thì sẽ đi qua trục đường QL 32. Đây cũng là trục đường lớn nên việc di chuyển cũng khá dễ dàng.

đánh giá về tốc độ xây Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng

Dự kiến, Khu đô thị Vincity Đan phượng có tổng diện tích trên dưới 150 hecta, Vì thế Tiến độ Dự án Vincity Đan Phượng sẽ lâu hơn so với những dự án chung cư thông thường. Cũng thêm 1 điểm đáng lưu ý là Chủ đầu tư sẽ dành khoảng hơn 100 hecta chỉ để xây hạ tầng tiện ích ( Chiếm phần lớn trong tổng diện tích của toàn dự án )