Tuyệt tác nghỉ ngơi mới tại Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Sun Group hiện đã đưa vào khai thác khu nghỉ ngơi Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort Bay 5 sao ++ được đại diện Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu Marriott International đánh giá là đẹp nhất tại chuỗi khách sạn tiêu chuẩn do thương hiệu đó quản lý và vận hành trên toàn thế giới.

Năm 2016, Nam Phú Quốc đánh dấu bước đột phá trọng điểm với việc mở bán Phân khúc hàng loạt các chung cư bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế.

Nhận định của chuyên gia về dự án Biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort

Theo nhận định của các chuyên gia, Nam Phú Quốc sẽ mang bộ mặt mới khi các dự án quan trọng được hoàn thành, như Premier Village Kem Beach và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, tuyến cáp treo vượt biển và quần thể Khu vui chơi giải trí biển trong Hòn Thơm…

Sự tấp nập của Nam đảo đã giúp cho Phú Quốc ngày càng hấp dẫn đối với các nhà đầu tư tại nước và quốc tế. Theo báo cáo, nguồn vốn cả tại nước lẫn quốc tế đang đổ về Phú Quốc, đến nay đã lên tới hơn 16,7 tỷ đô la Mỹ.

Phú Quốc được hoạch định để biến thành đặc khu kinh tế trước hết của VN vào năm 2020. Theo đánh giá của Savills VN, Phú Quốc là 1 thị trường mới nổi, là điểm đến lý tưởng cho du lịch sang trọng, tại quý 4/2016, thị trường 5 sao chiếm 71%.

Trong không gian thơ mộng của Bãi Kem đẹp như thiên đàng nơi hạ giới, các kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu sẽ kiến tạo một hơi thở sống, nghỉ ngơi và hưởng thụ hoàn toàn khác cho đối tượng cư dân cực kỳ sang trọng và sành điệu. Đi cùng với đó là chuỗi tiện ích xứng tầm và sự độc đáo, vượt trội ở kiến trúc của từng căn villa sử dụng tối đa chất liệu truyền thống địa phương. Nhiều dịch vụ sang trọng, mới mẻ dành cho khách hàng siêu sang như dịch vụ du thuyền cũng sẽ được phát triển ở đây…Tương lai không xa, Nam đảo Phú Quốc sẽ đón hàng triệu khách mỗi năm.

Với những dấu ấn mà Sun Group đang kiến tạo nên tại Nam đảo, các nhà đầu tư bất động sản háo hức chờ đợi sự mọc lên của tuyệt phẩm nghỉ ngơi mới này.

Triển khai bài bản, nhiều năm kinh nghiệm từ các nhà đầu tư đông đảo, giàu kinh nghiệm, có thực lực tài chính, có lợi ích lâu dài để tránh tư duy trục lợi ngắn hạn chính là nguyên lý chung để những công trình ở Phú Quốc sẽ trở thành những khu nghỉ dưỡng top đầu thế giới cả về kiến trúc và dịch vụ, ghi tên Nam đảo Ngọc lên bản đồ du lịch quốc tế.