Vì sao nên chọn Dự án Vinhomes Đan Phượng ??

Dự án Vinhomes Đan Phượng – nhà ở chất lượng giá tốt

Trong giai đoạn thị trường BĐS đang cực kỳ sôi động, Vingroup đã bất ngờ công bố nhà ở giá hợp lý “Vinhomes” –  Đây có thể xem là thay đổi lớn hướng sự quan tâm của toàn thị trường về phân khúc nhà ở dưới 1 tỷ đồng, bởi CĐT Vingroup có sức ảnh hưởng cực lớn trên thị trường.

Và Chung cư Vinhomes Đan phượng là 1 trong 2 dự án giá rẻ của Vingroup sẽ  triển khai tại Hà nội trong giai đoạn quý 2/2017. Với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ Vinhomes.

 

Phối cảnh Dự án Vinhomes Đan Phượng

Những lý do nên chọn Vinhomes Đan Phượng 

  • Vị trí độc tôn: 1 trong những yếu tố lớn nhất ở khách hàng ra quyết định mua 1 BĐS đó là Vị trí. Dự án Vinhomes Đan Phượng nằm ở vị trí cực đẹp, xung quanh là những tiện ích hoàn chỉnh, các khu trường học, bệnh viện,…
  • Hạ tầng tiên ích: được đầu tư hoành tráng, quy mô cực khủng, với  những khu công viên, dịch vụ tiện ích phụ vụ cuộc sống, vincom, vinmart, đặc biệt là không gian sống …. Khiến cho các Khu đô thị Vinhomes gần như không có đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc giá bình dân.
  • Uy tín từ đơn vị đầu tư: trên thị trường BĐS Việt nam, các dự án của Vingroup được mặc định là đáng tin cậy về mọi mặt ( chất lượng, tiến độ, pháp lý,….) trong tâm lý của cả người mua lẫn các nhà môi giới BĐS. Qua đó có thể thấy được sức hút lớn của dự án Vinhomes.
  • Giá bán cực kỳ rẻ: Đối với các căn hộ ở Hà nội, thì mức giá dự kiến chỉ 700 triệu/căn là vô cùng hợp lý, Cùng với những tiện ích đẳng cấp mà cư dân được sử dụng.
  • Cơ sở hạ tầng trong tòa nhà: trong những năm gần đây, thông thường xảy ra cháy nổ,.. Thì đến với Vinhomes Cư dân sẽ không phải lo lắng về vấn đề này. Bởi hạ tầng của dự án Vinhomes đạt chuẩn 5 sao. Đội ngũ quản lý, giám sát, vận hành 24/7.

có những tiện ích gì tại Dự án Vincity Đan Phượng