Vị trí Vinhomes Đan Phượng

Vị trí Vinhomes Đan Phượng – Ngoại ô Hà Nội

Đây là dự án lớn nhất của của thương hiệu “Vinhomes” được Vingroup triển khai ở Hà nội. Được quy hoạch trở thành 1 Khu đô thị hiện đại và khép kín. Tất cả gói gọn bên trong Dự án, Cư dân Vinhomes Wonder Park có thể tận hưởng mọi tiện ích sống, dịch vụ dù là nhỏ nhất, tất tần tật đều nằm bên trong Khu đô thị.

Vị trí Vinhomes Wonder Park

Vị trí Vinhomes Wonder Park

Vị trí dự án Vinhomes

Khu biệt thự liền kề đẳng cấp Vinhomes Đan Phượng với quy hô hơn 100ha nằm ở huyện Đan phượng – Hà nội. Với vị trí vô cùng thuận lợi, cùng điểm mặt những ưu thế của dự án như:

Di chuyển tới khu nội thành nhanh chóng

Nằm ở khu vực  Tây Bắc của TP.Hà nội, từ dự án Vinhomes cư dân chỉ mất chưa tới 25p để đi vào khu trung tâm Hà Nội. Với lợi thế từ cơ sở hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, giúp rút ngắn thời gian di chuyển cho cư dân một cách đáng kể

Dễ dàng kết nối tới những tỉnh –  thảnh phố xung quanh:

Do nằm ở khu vực ngoại thành, nên vị trí Vinhomes Wonder Park phù hợp với những người đang sống và làm việc tại đây, Hoặc những gia đình có quê quán ở các tỉnh lân cận. Tiếp giáp với các khu vực như: Sơn Tây, Từ Liêm, Phúc Thọ, Mê Linh

Thừa hưởng những Tiện ích từ khu vực lân cận

Vị trí Vinhomes Đan Phượng Nằm dọc trên đường quốc lộ 32, đây là khu vực khá phát triển, Với hàng loạt các trung tâm mua sắm lớn, những trường đại học, các cụm dân cư đông đúc,… Đặc biệt, khi tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà nội đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là cầu nối giao thông để thu hút nhiều người lựa chọn sống tại đây hơn.