Vị trí Vinhomes Wonder Park Đan Phượng

Dự án Vinhomes Wonder Park – với tổng diện tích khoảng 133ha, nằm trên trục đường quy hoạch những tuyến giao thông trọng điểm của thành phố Hà Nội vì vậy mà cư dân tại đây sẽ dễ dàng di chuyển tói mọi khu vực nội ngoại thành.

Vị trí Vinhomes Wonder Park nằm tại huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội nên còn được gọi với tên thương mại là Vinhomes Đan Phượng. Đây là khu vực đang có tiềm năng phát triển cao và sang năm 2020 có cơ hội được đề xuất lên thành Quận.

Bên cạnh đó, đây cũng là khu vực trọng điểm của Thủ đô trong tương lai gần, khi nằm ở nút giao các tuyền đường giao thông trọng điểm như: đường Quốc lộ 32 – đường vành đai 4 – đường  vành đai 3 – trục Đại lộ Thăng Long,…

Bản đồ Vị trí Vinhomes Wonder Park tại Tân Hội

+ Khu đô thị chỉ cách cầu vượt nhật tân 8km, trong thời gian tới khi tuyến đường được hoàn thành thì cư dân chỉ mất 10 phút để di chuyển từ Vinhomes đến Hồ Tây.

+ Vin Wonder Park nằm tiếp giáp với 4 quận huyện trọng điểm là: huyện Hoài Đức – huyện Phúc Thọ – huyện Mê Linh và quận Từ Liêm

Tâm điểm thu hút của dự án là Công viên hồ điều hòa nằm ở phía Nam khu đô thị có chức năng chính là giúp cho bầu không khí tại đây thêm thoáng đãng và trong lành.

Dự án Vinhomes Đan Phượng có vị trí đắc địa trong khu vực khi nằm trên 2 xã Tân Hội và Liên Trung, thuộc địa phận huyện Đan Phượng – vị trí này vô cùng thuận tiện cho cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm nội thành Hà Nội. Chỉ mất đúng 10 phút lái xe đã ra đến Đại học Công nghiệp, 2 phút ra ga đường sắt Nhổn Hà Nội, 20 phút để di chuyển tới xe Mỹ Đình . Tuy không quá xa thành phố nhưng tại đây lại được sở hữu một bầu không khí trong lành, yên tĩnh và vô cùng thoáng đãng với cảnh quan thiên nhiên rộng lớn và rất gần gũi.

Có thể thấy, Vị trí Vinhomes Wonder Park tọa lạc trên một địa điểm đầy tiềm năng để mang đến những lợi ích tốt nhất cho chất lượng cuộc sống của các cư dân nơi đây. Vừa sở hữu một bầu không khí trong lành  vừa dễ di chuyển mà vừa được trải nghiệm những tiện ích cao cấp mang thương hiệu “Vin” như phòng khám Vinmec, hệ thống siêu thị Vinmart, Vinmart+, trường học liên cấp Vinschool, trung tâm thương mại Vincom với các thương hiệu nổi tiếng.

Đối với Vị trí Vinhomes Wonder Park  nhà đầu tư Vingroup mạnh tay đầu tư tổ hợp công viên giải trí lớn nhất khu vực. Đây chắc hẳn là một dự án đáng mong chờ về một không gian sống trong tương lai đầy tuyệt vời cho người dân Hà Nội.