Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa

Thiết kế nhà phố thương mại tại Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa

Shophouse là hình thức nhà ở khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, nhưng tại Việt Nam thì cái tên này còn khá mới mẻ và chưa tạo ra nhiều dấu ấn thật sự khác biệt để thu hút nhà đầu tư.

không gian thông thoáng của Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa

không gian thông thoáng của Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa – Ảnh chỉ mang tính minh họa

Tuy nhiên, khi đến với  Vinhomes Thanh Hóa mọi quan điểm đó sẽ hoàn toàn biến mất bởi lối thiết kế quá độc đáo, hiện đại và hợp lý.

Thiết kế Shophouse tại  Dự án Aqua Villas

VinGroup là ông lớn trên thị trường BĐS của Việt Nam, một trong những yếu tố là chủ đầu tư này thu hút khách hàng của mình đến từ chính yếu tố “ đẹp” tức là các căn hộ nằm trong chuỗi dự án Vinhomes đều được chăm chút kỹ lưỡng từ trong ra ngoài bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu trên thế giới và trong khu vực.

Tại Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa lần này cũng không hề đi xa khỏi điều ấy. Khi đợt mở bán đầu tiên này, những căn Shophouse ra mắt thị trường sở hữu một ngoại hình xinh đẹp, nằm tại vị trí đắc địa nhất dự án.

tòa chung cư tại Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa

tòa chung cư tại Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa- Ảnh chỉ mang tính minh họa

Tại đây, những căn nhà 4 tầng hiện đại có thiết kế khoa học khi tầng 1 được thông từ trong ra ngoài, nên chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể sử dụng để kinh doanh hay làm văn phòng. Từ tầng 2 trở lên là không gian nhà ở hiện đại giống như tất cả các căn hộ khác ở Vinhomes Aqua Villas Thanh Hóa với phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh đến ban công rộng rãi, thoáng mát giúp cho chủ sở hữu luôn được tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất.

(LƯU Ý: THÔNG TIN TRÊN WEBSITE HOÀN TOÀN KHÔNG CHÍNH XÁC VÀ CHỈ MANG TÍNH THAM KHẢO)